Ảnh Hậu Trùng Sinh Chi Sủng Phu
Ảnh Hậu Trùng Sinh Chi Sủng Phu

Ảnh Hậu Trùng Sinh Chi Sủng Phu

Nhóm dịch: ...
3

1 lượt

... Lịch ra mắt 842 Lượt xem Đang tiến hành Trạng thái 103 Tổng chương hiện tại

Giới thiệu

Editor: Đại Tinh Linh (Chương 1-3),  Lãnh Thiên Băng (Chương 4- hết)
Thể loại: Ngôn tình, trùng sinh, hiện đại,giới giải trí, ngọt sủng, yêu sâu sắc, nam cường nữ cường,He,1x1
Số chương: 555 chương_Hoàn

Hoàng Phủ Tử Y sau khi bị người khác hại chết, thì cô mới phát hiện thì ra có một nam nhân si tình vẫn luôn yêu thầm chính mình đã nhiều năm, hơn nữa người nam nhân đó vẫn đang âm thầm bảo hộ nàng hơn mười năm, lặng yên không một tiếng động trở thành một người đặc biệt nhất tồn tại trong sinh mệnh của nàng. 

Chỉ là, người này tại sao lại ngốc như vậy? Làm nhiều như vậy, nhưng một chữ cũng không nói ra đâu? Làm nàng sau khi chết đều cảm thấy có chút đuối lý!

- “Chúng ta tới làm giao dịch như thế nào?” Sau khi trùng sinh, Hoàng Phủ Tử Y thần sắc đạm mạc hỏi. 

“Không cần giao dịch, ngươi nghĩ muốn cái gì?” Ngươi nghĩ muốn cái gì, ta liền đưa cái gì! Trước sau như một! Hoàng Phủ Tử Y, thiên tài thiếu nữ, Thần cấp hacker, được người đề cử là thiên hoàng siêu sao, rất sớm đã được ra mắt, trước khi trùng sinh nàng dựa vào khuôn mặt phong hoa tuyệt đại của nàng hấp dẫn vô số fan, mà vì để trả hết khoản nợ khổng lồ để trùng sinh, Hoàng Phủ Tử Y cũng hóa thân toàn năng nữ thần, mang theo cái trung khuyển yêu thầm giả đi lên đỉnh cao sự nghiệp! 

“Chỉ có lão thử mới thích xưng vương xưng bá ở thế giới âm u, có thể đứng ở đỉnh cao khiến vạn người chú mục, vỗ tay mới có chính là đế vương chân chính ở thế giới này!” 

Bởi vì những lời này, nữ chủ đã lựa chọn đi lên con đường ở giới giải trí xưng vương xưng bá con đường. Sở Ngao Dư, ở trong lòng của vô số người tồn tại giống như đế vương, nhưng khi ở trước mặt Hoàng Phủ Tử Y lại hèn mọn giống như một đạo bóng dáng, yêu thầm hơn mười năm, cũng không dám nói, thậm chí là không dám xuất hiện trước mặt của cô, mà trong khi hắn tưởng rằng mình sẽ yên lặng bảo vệ hộ Hoàng Phủ Tử Y cả đời thời điểm, Hoàng Phủ Tử Y lại đột nhiên xuất hiện ở trước mặt của hắn …… 

Ái ngươi, cho nên hèn mọn yếu đuối không dám thổ lộ! 

Ái ngươi, cho nên nguyện ý sủng ngươi nhất sinh nhất thế, không oán không hối hận!

Danh sách chương

Bình luận

  • Bình luận

  • Bình luận Facebook

Sắp xếp