REVIEW TRUYỆN TẠO HOÁ CHI MÔN

Review truyện hay

Đây là một thế giới bị tàn phá, đây là một xó xỉnh bị lãng quên... Một ngày kia, thời điểm Ninh Thành vô ý, một ngày kia, hắn bị ép buộc đưa đến nơi này. Thế giới này bởi vì có Ninh Thành, sẽ ở trong mênh mông tinh không lưu danh, sẽ ở trong vô tận vũ trụ tỏa sáng!

Tác giả:  Nga Thị Lão Ngũ Thần
Thể loại: Dị Giới, Huyền Huyễn

Ninh Tiểu Thành, ở thế giới hiện đại, hắn là công nhân công trường, chăm chỉ để kiếm tiền lo cho em gái ăn học. Nhing hắn cười hiền hiền, lôi thôi nhếch nhác, không ai có thể nghĩ hắn là một thiên tài, gặp một lần có thể nhớ hết. Bên cạnh đó hắn còn có năng lực tính toán hơn cả siêu vi tính, năng lực suy luận hơn thám tử. Vì hiểu lầm, Điền Mộ Uyển rời bỏ hắn, hắn bị một đạo hoàng mang trên chân trời đánh. Mang hắn đến một thế giới dị giới xa lạ.

Vô tình, thân thể hắn trọng sinh cũng tên Ninh Thành, trong thân thể này, hắn thường xuyên mơ thấy cơn ác mộng kì lạ, hắn bị người khác ám toán, nhốt vào ngục, tra tấn đến chết. Chính vì những cơn ác mộng của mình, hắn đổi tên mình ở thế giới này là Ninh Tiểu Thành.

Thân thể này là con trai duy nhất của Thương Tần Quốc Ninh gia, một gia tộc quý tộc tầm trung ở Thương quốc, gia đình đơn bạc nên hắn được chiều chuộng đến hư.

Truyện cũng đi theo diễn tiến cũ, nam 9 gặp được chuyện kì ngộ, học được những công pháp lạ, thần kì. Tìm kiếm được thiên tài địa bảo tốt cho bản thân, trở thành bá chủ thiên hạ.

Đánh giá cá nhân thì truyện này dừng ở mức khá, đọc giết thời gian ổn. Đôi khi có tình tiết hơi câu chương. tuy còn nhiều sạn chưa đột phá rõ nét nhưng cũng là một bộ truyện có thể tham khảo những lúc giết thời gian.

 

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang