Top 17+ truyện bách hợp hay được tìm kiếm nhiều nhất trong năm

Đang HOT

Đối với các mọt truyện. truyện bách hợp tình yêu nữ- nữ chắc hẳn đã không còn mấy xa lạ. Nếu bạn đang tìm kiếm truyện bách hợp hay, đừng bỏ lỡ Top 17+ truyện bách hợp được Vlog Novel tổng hợp dưới đây.

Truyện bách hợp là gì?

Để hiểu truyện bách hợp là gì thì chúng ta cần hiểu về thuật ngữ bách hợp. Bách hợp dùng để chỉ tình yêu đồng giới giữa nữ với nữ. Truyện bách hợp chính là câu chuyện tình yêu, đời sống đồng tính nữ được khắc họa bởi ngòi bút của tác giả. 

Truyện bách hợp hay

Trong mối quan hệ của truyện bách hợp, sẽ thường nhắc đến nữ công, nữ thụ. Nhân vật nữ được gọi là công sẽ đóng vai trò là nam trong mối quan hệ yêu đương giữa hai người nữ. Họ thường được gắn liền với hình tượng mạnh mẽ, có phần nam tính. 

Nhân vật nữ đóng vai thụ được hiểu đơn giản là người sẽ đóng vai trò nữ ở trong mối quan hệ bách hợp. Họ thường được khắc họa tính cách dịu dàng, nữ tính. 

Top 17 truyện bách hợp hay nhất

Truyện bách hợp Cố tiểu thư và Khúc tiểu thư

Cố tiểu thư và Khúc tiểu thư là truyện bách hợp hay được nhiều độc giả đánh giá cao. Bộ truyện này được sáng tác bởi tác giả Văn Chi, đã hoàn thành full truyện.

Truyện bách hợp hay Cố tiểu thư và Khúc tiểu thư

Nội dung chính của truyện kể về hai nhân vật nữ nổi tiếng trong giới giải trí có cùng tên Hi Chi nhưng khác họ. Mặc dù hoạt động ở lĩnh vực không giống nhau nhưng cả hai luôn bị so sánh.

Trong khi Khúc Hi Chi con đường sự nghiệp luôn gặp thuận lợi, may mắn thì Cố Hi Chi con đường sự nghiệp có phần gập ghềnh. Vì cùng công ty chủ quản Hoa Ngu, Khúc Hi Chi đã đề nghị được đóng vai nam chính trong phim Vong Xuyên còn nữ chính do Cố Hi Chi đảm nhận. 

Trong quá trình quay phim, cả hai phải diễn rất nhiều phân đoạn thân mật. Trong một phân đoạn của Vong Xuyên, nữ chính cố tình đẩy nam chính ( Khúc Hi Chi). Lúc này cô cảm thấy có lỗi nên đồng ý đáp ứng 3 điều kiện của Khúc Hi Chi.

Thời điểm này, Khúc Hi Chi vì yêu đơn phương Cố Hi Chi nên không ngừng theo đuổi. Mối quan hệ của hai người từ từ có những bước ngoặt. 

Để khám phá mối quan hệ này, đừng nên bỏ qua bộ quyện Cố tiểu thư và Khúc tiểu thư, chắc chắn truyện bách hợp hay này sẽ không làm bạn thất vọng.  

Có thể bạn quan tâm 15 truyện xuyên không Trung Quốc hay nhất bạn không nên bỏ lỡ.

Bộ truyện bách hợp Cuộc sống này là những con số

Cuộc sống này là những con số chính là bộ truyện bách hợp hay của tác giả Lam Tịch mà các mọt bách hợp không nên bỏ qua. Nội dung chính của bộ truyện này xoay quanh cuộc đời của bốn cô gái trẻ tưởng chừng như không hề có sự liên quan nào đến nhau.

Nhưng bằng một cách thần kỳ nào đó, họ đã gặp gỡ, thu hút nhau. Nhân vật chính của Cuộc sống này là những con số gồm thanh tra thiết kế có tên Phương Ngưng và cô nàng kiến trúc sư Diệp Lê. 

Họ có cùng tần số thu hút nhau, cùng chung sở thích, mục tiêu, chí hương nên vô tình có thể tìm thấy giàu ở thế giới rộng lớn hơn 7 tỉ người. Họ đã xích lại gần nhau bằng sự đồng điệu. 

Bên cạnh đó, hai nhân vật phụ cũng hút fan bách hợp không kém chính là cô nàng chuyên gia giám định đồ cổ Hồng San, luôn mưu cầu sự ổn định, trong mọi tình huống luôn dự phòng đường lui cho chính mình và trái ngược với Hồng San là phóng viên tòa soạn báo Điềm Hàm năng nổ. 

Cả bốn con người, bốn mảnh ghép, bốn tính cách khác nhau đã xích lại với nhau tạo thành một câu chuyện màu sắc. 

Bộ truyện bách hợp Roommate

Bộ truyện Roommate là bộ truyện bách hợp hay không thoại của tác giả Ying Tran. Bộ truyện kể về nữ sinh viên tên là Lan. Ngoài giờ học, Lan làm thêm tại một quán cà phê. Tình cờ đi làm về, thấy lư hương nhỏ nằm một góc lạnh lẽo bên vỉa hè.

Nhìn lư hương, Lan có chút xót ra và thương cảm nên đặt xuống một nhành hoa để viếng. Cô không biết thời khắc này đã có một hồn ma lặng lẽ theo cô về nhà. 

Sau đó, cuộc sống của Lan đảo lộn. Bộ truyện xây dựng tình huống vừa kinh dị, xen lẫn lãng mạn, hài hước mang đến cảm giác thích thú cho người đọc. 

Bộ truyện bách hợp hay Hạc Minh Giang Hồ

Nằm trong top truyện bách hợp hay được tìm kiếm nhiều nhất trong năm chắc chắn không thể bỏ qua bộ truyện Hạc Minh Giang Hồ của tác giả Diệp Mạch. Nội dung chính của Hạc Minh Giang Hồ xoay quanh hai cô gái có tính cách, hoàn cảnh sống trái ngược nhau lấy bối cảnh thời cổ đại. 

Bộ truyện bách hợp hay Hạc Minh Giang Hồ

Một nhân vật nữ thuộc võ lâm tuyệt học và là truyền nhân duy nhất Kinh Hạc Kiếm. Nhân vật nữ còn lại là tuyệt sắc mỹ nhân tài sắc vẹn toàn nhưng lại không muốn lưu luyến ở hồng trần. Tuy nhiên, khi gặp đúng người con gái định mệnh của đời mình, nàng tình nguyện cam tâm để duyên tình trói buộc. 

Vậy hay nàng có nguyện cùng nương nhờ chốn hồng trần này vì tình yêu? Theo dõi bộ truyện  Hạc Minh Giang Hồ để tìm được lời giải đáp. 

Bộ truyện bách hợp Hồ ly chẳng ra hồ ly 

Ngay từ khi mới ra mắt, bộ truyện Hồ Ly chẳng ra hồ ly được các mọt truyện cho vào danh sách truyện bách hợp hay, hài hước. Nội dung chính xoay quanh tiểu hồ ly quyết tâm đi tìm câu trả lời về gốc gác chính mình. 

Tiểu hồ ly xuất sơn nhưng bị bắt bán. May mắn gặp nữ chủ nhân và cuộc đời của tiểu hồ ly bước sang một trang mới, mở ra nhiều tình huống thú vị, nảy sinh tình cảm giữa chủ nhân và hồ ly.

Bộ truyện bách hợp hay Mùa tranh sơn dầu

Mùa tranh sơn dầu là truyện bách hợp của tác giả Eun Ren. Nội chung chính kể về câu chuyện tình cảm, cuộc sống của cô nàng tiểu thư tên là Han Soo Ah. Cô bị gia đình ngăn cấm không cho theo đuổi ước mơ thành họa sĩ. 

Mặc dù bị ngăn cản, nhưng cô nàng vẫn đều đặn lén lút vào tối thứ 4 mỗi tuần để đến phòng vẽ để sống thật với ước mơ chính mình. Bí mật của cô không may bị quản gia Jade biết được. Người quản gia này là nữ giả nam. 

Chính vì tình yêu với những bức tranh nghệ thuật mà dẫn xích cả hai nhân vật này đến gần với nhau. Sau đó, cô tiểu thư Han Soo Ah nhận ra bản thân đã đem lòng yêu người quản gia, mà không hề biết rằng anh chàng này lại là con gái. 

Câu chuyện kết thúc sẽ như thế nào, bạn hãy theo dõi trọn bộ truyện Mùa tranh sơn dầu, chắc chắn bộ truyện bách hợp hay này sẽ không làm bạn thất vọng. 

Bộ truyện bách hợp Dò hư lăng phiên bản hiện đại

Dò hư lăng phiên bản hiện đại thuộc top bộ truyện bách hợp hay tiếp nối với thành công của bộ truyện Dò hư lăng ở phần 1. Dò hư lăng phiên bản hiện đại được sáng tác bởi tác giả Quân sola. 

Bộ truyện bách hợp Dò hư lăng

Ở phần hiện đại này, tác giả tiếp tục câu chuyện tình yêu ngàn năm của hai nhân vật chính Lạc Thần, Sư Thanh Y. Đây là những nhân vật sống trường sinh từ năm này qua năm khác.

Tuy nhiên, nhân vật Sư Thanh Y đã hoàn toàn bị quên mất đi ký ức và quên luôn cả Lạc Thần. Khi tiếp nối đến phần hiện đại, Lạc Thần vẫn tiếp tục tìm kiếm Sư Thanh Y, giúp Sư Thanh Y lấy lại ký ức. Cả hai tiếp tục viết nên câu chuyện tình yêu ở thời hiện đại.

Bộ truyện bách hợp hay Nguyện giả thượng câu

Nguyện giả thượng câu của tác giả Minh Dã được đánh giá bà bộ truyện bách hợp có nội dung tương đối rối não người đọc. Vì nữ nhân vật chính Tần Vãn Thư bị vướng vào những mối quan hệ lằng nhằng tình tay ba. 

Mọi chuyện càng trở nên rối rắm khi có sự xuất hiện của cô nàng Tả Khinh Hoan. Cô nàng này lại có tính cách hoàn toàn trái ngược với Tần Vãn Thư. Cô nàng này có tính cách lạnh lùng, bình thản. 

Kể từ khi gặp được Tả Khinh Hoan, Tần Vãn Thư từ gái thẳng đã bị bẻ thành cong. Trái ngang thay, Tả Khinh Hoan lại chính là chính nhân của chồng cô. 

Vậy câu chuyện sẽ tiếp diễn như thế nào? Liệu Tần Vãn Thư có thể chấp nhận và thoát khỏi mối quan hệ rối rắm này không? Bạn nên tìm đọc ngay bộ truyện Nguyện giả thượng câu nhé!

Bộ truyện bách hợp hay Phóng Túng

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ truyện bách hợp hay thì chắc chắn không thể bỏ qua bộ truyện Phóng Túng của tác giả Huyền Tiên. Bộ truyện xoay quanh nhân vật chính tên là Đường Nhược Giao mặc dù tuổi mới 22 tuổi nhưng đã thành công trên con đường sự nghiệp. 

Cô nàng được ví như một “Tiểu Tần Ý Nùng”, với danh xưng này, cô nàng bị rất nhiều fan ghét và quay lưng. Vì Tần Ý Nùng là nhân vật nổi tiếng đa tài nhưng kéo theo đó cũng là tiếng danh xấu, đời tư phức tạp. 

Mặc dù chưa có chồng nhưng Tần Ý Nùng có con mà không có chồng, có mối quan hệ với cả nam lẫn nữ. Bên cạnh đó, fan phía Tần Ý Nùng lại cho rằng Đường Nhược Giao cũng không xứng đáng với danh xưng kể trên. 

Cả hai người đều không có dịp chạm mặt, fan cũng thường xuyên bất hòa. Tuy nhiên, tình cờ Tần Ý Nùng đưa con gái đi tham gia show, để tạo nhiệt MC cố tình nhắc đến những câu chuyện của hai người. 

Lúc này, bất ngờ con gái của Tần Ý Nùng thấy Đường Nhược Giao và gọi lớn là Mẹ. Câu chuyện còn nhiều diễn biến thú vị giữa hai nữ nhân vật này. 

Bộ truyện bách hợp Ảnh hậu thành đôi 

Đây được biết đến là bộ truyện bách hợp hay viết theo kiểu ngôn tình của thời hiện đại được chấp bút bởi tác giả Huyền Tiên. Bộ truyện thuộc thể loại ngọt, kết happy ending phù hợp thị hiếu của nhiều độc giả. 

Bộ truyện Ảnh hậu thành đôi

Bộ truyện kể về hai nữ nhân vật chính Lục Ẩm Băng, Hạ Dĩ Đồng, cả hai hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Trong khi Lục Ẩm Băng tên tuổi nổi tiếng, đoạt Ảnh hậu nhờ vào sự thành công, nổi tiếng của bộ phim Ảnh Tuyết. Thì Hạ Dĩ Hồng bị trượt giải nên ngồi khóc. 

Lúc này, fan của hai người lên mạng khẩu chiến, chửi bới nhau, nhằm đòi công bằng cho idol của mình. Họ không hề biết được, cả Lục Ẩm Băng và Hạ Dĩ Đồng là trời sinh một cặp, yêu đương thắm thiết.

Truyện bách hợp Sau khi đào hôn

Tiếp nối một bộ truyện bách hợp hay khác của Huyền Tiên, chắc chắn các mọt truyện bách hợp không nên bỏ qua. Đây là bộ truyện được độc giả đánh giá hấp dẫn với nhiều yếu tố li kì.

Nội dung chính xoay quanh kiếp số ngang trái của nữ chính Trình Trạm Hề và Úc Thanh Đường. Cả hai người vô tình gặp gỡ và Trình Trạm Hề đã bị Ức Thanh Đường thu hút dù chỉ mới gặp có 2 lần. 

Sau khi điều tra thông tin biết được Ức Thanh Đường đang là giảng viên dạy toán tại trường đại học nên quyết định xin vào trường dạy để có thể ở gần cạnh người mình thương. Từ đây, bắt đầu hành trình Trình Trạm Hề theo đuổi mỹ nhân bắt đầu.

Truyện bách hợp hay Lâm Thị Lang Cố

Truyện bách hợp hay được tìm kiếm nhiều nhất trong năm tiếp tục gọi tên tác giả Huyền Tiên với bộ Lâm Thị Lang Cố. Bộ truyện xoay quanh nữ tính Lâm Duyệt Vi là một nữ minh tinh được nhiều người mến mộ.

Tuy nhiên cô đột ngột tuyên bố sẽ rút khỏi ngành giải trí, nên bị dấy lên những tin đồn về việc cô bị ép rời ngành để quay về quản lý việc kinh doanh từ gia đinh mình. Nhiều tin đồn bủa vây về sự rời đi đột ngột đó. 

Chưa hết tin đồn này, lại bị tin đồn khác bủa vây khi Lâm Duyệt Vi bị báo chí đăng tin cô cùng Cố Nghiên Thu. Đây cũng là một nữ cường nhân giỏi kinh doanh. Cả hai đã có nụ hôn nồng cháy và bị bắt gặp. 

Câu chuyện tiếp diễn với chuyện tình yêu của hai nữ nhân vật này, bạn hãy tìm đọc ngay nhé.

Bộ truyện bách hợp Dư tình khả đãi

Nằm trong danh sách truyện bách hợp hay được tìm kiếm nhiều nhất chắc hẳn không thể bỏ qua Dư tình khả đãi của tác giả Mẫn Nhiên. Nội dung chính kể về hai nữ minh tinh màn bạc nổi tiếng tên là Qúy Hựu Ngôn và Cảnh Tú.  

Bộ truyện bách hợp hay Dư tình khả đãi

Ngày cô nàng Cẩm Tú kết hôn, cô đã nhận tin Qúy Hựu Ngôn bị đột quỵ, qua đời. Kéo theo đó, hôn lễ của Cảnh Tú cũng bị hủy, khung cảnh ngập tràn đau thương. Cẩm Tú đau đớn, gục ngã nhưng không có ai có thể hiểu rõ được sự tình.

Bất ngờ hơn, chuyển cảnh Qúy Hựu Ngôn thức dậy bỗng phát hiện mình chưa hề chết và đã quay ngược thời gian về 3 năm trước. Đây cũng là khoảng thời gian chia tay Cảnh Tú. Cô quyết định sẽ không thể bỏ lỡ người mình yêu thêm một lần nào nữa.

Bộ truyện bách hợp hay Hợp cửu bất phân

Hợp cửu bất phân là bộ truyện bách hợp được viết bởi tác giả Ngư Sương, truyện thuộc thể loại sủng ngọt, kết HE nên được nhiều mọt truyện bách hợp tìm đọc. Điều đặc biệt của Hợp cửu bất phân có tình tiết là nữ có thể mang thai tự nhiên mà không có sự can thiệp của y học. 

Bộ truyện xoay quanh hai nhân vật chính Kỷ Vân Hân, Giản Yên ký kết hợp đồng hôn nhân kéo dài 3 năm. Trước khi kết thúc hôn nhân hợp đồng, Giản Yên  quyết định sau chuyến du lịch của cả hai sẽ trả lại tự do cho Kỷ Vân Hân. Cả hai đã kết thúc hôn nhân êm đẹp. 

Tuy nhiên, sau cuộc chia ly, Giản Yên bắt đầu có dấu hiệu bụng to lên, ăn no, ngủ khỏe. Cuối cùng phát hiện mang thai với nữ chính Kỷ Vân Hân.

Bộ truyện bách hợp hay Bad Luck

Một trong những bộ truyện bách hợp phải kể đến là Bad Luck chấp bút bởi tác giả Nguyễn Huỳnh Bảo Châu. Cốt truyện nói về nữ chính có năng lực nguyền rủa người khác và chính cô cũng phải chịu một lời nguyền là cô độc đến năm 40 tuổi. 

Để nữ chính hóa giải được lời nguyền thì bắt buộc cô phải rủa người khác. Từ đây, câu chuyện tình yêu và những điều dở khóc dở cười đã xảy đến.

Bộ truyện bách hợp hay Vợ của ta là quận chúa

Vợ của ta là quận chúa là bộ truyện bách hợp của tác giả Hổ Đầu Miêu Diện. Nội dung chính là một nữ thầy thuốc cứu người giả nam phiêu bạt giang hồ. Người còn lại là quận chúa xinh đẹp tài sắc vẹn toàn. Trong hoạn nạn, hai người gặp nhau rồi yêu nhau.

Bộ truyện bách hợp Vợ của ta là quận chúa

Điểm đặc biệt của bộ truyện bách hợp Vợ của ta là quận chúa ở ngôi kể. Nếu đọc qua tên mà chưa xem truyện, người đọc có thể bị lầm tưởng người kể sẽ là Thành Nhược Hề, tuy nhiên thực tế không phải. Để theo dõi chuyện tình thú vị này, đừng bỏ qua truyện bách hợp hay Vợ của ta là quận chúa.

Cách cách lai liễu

Cách cách lai liễu là bộ truyện bách hợp chấp bút bởi Lạc Huynh được nhiều mọt truyện bách hợp đánh giá cao. Bộ truyện này kể về câu chuyện tình yêu của hai nhân vật nữ là Miêu Tư Lý và Cố Cách Cách. 

Sau chia tay mối tình đầu, Cố Cách Cách đi làm gia sư, dạy học cho Miêu Tư Lý. Chỉ khi nào cô nàng Miêu Tư Lý đỗ đại học thì khi đó Cố Cách Cách mới nhận lương. Câu chuyện tình giữa nữ gia sư và học sinh bắt đầu. 

Cô nàng học sinh Miêu Tư Lý giúp Cố Cách Cách hết đau buồn chuyện tình cảm. Cả hai quyết định tìm hiểu và cho nhau cơ hội. Nhưng tình cảm này bị gia đình biết được ngăn cản. 

Điểm mạnh của tác phẩm này chính là khắc học chuyện tình yêu cô trò rõ nét, những màn đấu khẩu giữa các nhân vật sinh động với những câu nói xuyên tâm, chạm đến người đọc. 

Trang chuyên truyện bách hợp Vlog Novel

Nếu bạn đang muốn tìm trang web truyện bách hợp cập nhật tất tần tất các bộ truyện bách hợp hay, mới nhất thì không thể bỏ qua Vlog Novel. Tại đây, không chỉ truyện bách hợp, bạn có thể xem nhiều thế loại truyện khác từ tiên hiệp, đam mỹ, xuyên không, ngôn tình, kiếm hiệp,...đều có. 

Đọc truyện bách hợp hay tại Vlog Novel

Vlog Novel là kênh truyện nhận được đánh giá cao của các mọt truyện và có lượt truy cập khủng trong thời gian gần đây. 

  • Cập nhật thể loại truyện đọc đa dạng

Không chỉ riêng truyện bách hợp, Vlog Novel hướng đến là trang web truyện tổng hợp tất tần tật mọi thể loại. Cập nhật nhanh chóng, và thường xuyên các bộ truyện hot hit nhất. Nên đáp ứng mọi thể loại truyện đọc cho các mọt truyện, không chỉ riêng gì bách hợp.

Trang web sở hữu khối lượng lớn các đầu truyện từ cổ trang cho đến hiện đại, kể cả những bộ truyện đọc lâu năm nhất đến từ những tác giả nổi tiếng. Vì vậy, người đọc dễ dàng chọn được truyện ưng ý theo sở thích. Vlog Novel dễ dàng chiều chuộng nhu cầu đọc của các mọt truyện, kể cả những người khó tính nhất.

  • Các bộ truyện bách hợp được cập nhật nhanh

Đối với những người đọc truyện mà nói, một bộ truyện nếu như đã ra chương mới không được cập nhật sẽ làm giảm đi rất nhiều trải nghiệm đọc, gây ức chế cho người đọc.

Thấu hiểu nhu cầu mọt truyện, Vlog Novel đảm bảo cập nhật nhanh chóng là thường xuyên bản dịch mới nhất. Để người đọc không bị đứt quãng, mất hứng mạch đọc. 

Ngoài ra, bạn có thể tìm đọc thêm truyện tranh ngôn tình hay tại Vlog Novel nhé!

  • Giao diện web thân thiện, dễ dùng, tăng trải nghiệm đọc

Đối với những người thường xuyên đọc truyện trên web, thì việc thiết kế một giao diện web thân thiện, dễ dùng, tốc độ truy cập nhanh sẽ giúp tăng trải nghiệm đọc. Vlog Novel đã phân loại các thể loại truyện khác nhau. 

Truyện đã hoàn thành, truyện đang edit, truyện đang cập nhật thêm chap, truyện đã đọc, truyện chưa đọc,...để người đọc không bị bỏ sót những bộ truyện đang đọc dang dở, truyện hay chưa đọc để cho các mọt truyện không phải mất nhiều thời gian đợi.

Bên cạnh đó, Vlog Novel cũng gợi ý những truyện đọc có nội dung tương tự với những bộ truyện bạn từng đọc tham khảo, hay những bộ truyện đang hot, giúp bạn không bỏ lỡ bộ truyện hay nào.

Kết luận

Trên đây là top 17 những truyện bách hợp hay được tìm kiếm nhiều nhất trong năm mà các mọt truyện bách hợp nên đọc thử. Đừng bỏ lỡ các bộ truyện bách hợp hay, truyện mới nhất tại Vlog Novel nhé!

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang