Cá Voi Trắng Và Hòn Đảo Nhỏ
Cá Voi Trắng Và Hòn Đảo Nhỏ

Cá Voi Trắng Và Hòn Đảo Nhỏ

Nhóm dịch: ...
3

1 lượt

... Lịch ra mắt 1,140 Lượt xem Đã hoàn thành Trạng thái 81 Tổng chương hiện tại

Giới thiệu

Tựa gốc: BẠCH KÌNH ĐẢO TỰ (*)
Editor: Lam
Thể loại: ABO, vườn trường, hợp đồng hôn nhân, cưới trước yêu sau, công thụ bằng tuổi, song góc nhìn nghiêng về chủ thụ, hài hước, ngọt ngào, 1×1, HE.

Thuộc tính: Bề ngoài cấm dục, cao lãnh (1) thực ra rất tâm cơ, rất trà xanh (2), dục vọng chiếm hữu cao, sinh viên ưu tú mắc chứng lãnh cảm A công x thoạt nhìn hướng ngoại, miệng lưỡi trơn tru, có thù tất báo, kỳ thật nội tâm mẫn cảm, đơn thuần, tin tức tố không ổn định sinh viên dốt O thụ.

Số chương: 77 chính văn + 4 ngoại truyện

NHỬ MỒI CỦA TÁC GIẢ:

Hạ Tê Kình vì muốn giúp gia đình trả nợ cho nên cùng Thời thiếu gia lăn lộn ra một bản hợp đồng kết hôn.

Là một người cao lãnh, Thời Tự cũng nói chuyện rõ ràng với Hạ Tê Kình:

"Tôi mắc chứng lãnh cảm (3) bởi vậy sẽ không sản sinh ra cảm giác với Omega, cũng sẽ không lợi dụng cậu, cậu có thể yên tâm."

Sau đó…

Thời Tự: Tôi có thể sờ nhẹ nhẹ tuyến thể của cậu sao?

Thời Tự: Nếu đã sờ nhẹ nhẹ rồi thì việc cắn một chút chắc cũng không thành vấn đề đâu ha?

Thời Tự: Tôi bị lãnh cảm nên mới không hiểu kiến thức sinh lý về AO, cậu có thể vui lòng dạy cho tôi cách để một Alpha dấu hiệu Omega được không? Tôi chỉ tò mò thôi.  (′? ω? `)

Hạ Tê Kình:  (Sợ hãi.jpg)

Sau đó của sau đó, mối tình đầu xuất hiện…

Thời Tự: Người anh trai kia chính là ánh trăng sáng trong lòng cậu ư? Ảnh tốt ghê, hèn chi cậu thích ảnh như vậy.

Thời Tự: Chỉ cần cậu hạnh phúc là đủ, đừng quan tâm đến tớ, dù sao cũng không có ai yêu tớ, tớ sống cô độc đến hết phần đời còn lại là được mà.

Chú thích: 

(*) Nguyên văn 岛屿 – Đảo nhỏ (tiếng Anh: islet) hay hòn là khái niệm chung để chỉ một đảo có kích thước rất nhỏ. Tuy nhiên, chưa có tiêu chuẩn định ra giới hạn tối đa để một hòn đảo còn được gọi là đảo nhỏ.(Theo wiki)
Tác giả dùng tên của nhân vật chính chơi chữ thành tên truyện nhá!

(1) Nguyên văn  高冷 – Cao lãnh = cao ngạo + lãnh đạm, hoặc lãnh đạm hờ hững. “Cao lãnh” có hai cách hiểu: 

+ Một là quý phái, sang chảnh, điều này được thể hiện thông qua ngoại hình và cách trang điểm của người đó.

+ Hai là chỉ loại người không thích nói cười, toàn thân toát lên khí chất người lạ chớ gần, họ rất ít khi mở miệng, ngay cả có là bạn bè thân thiết lâu năm với họ cũng không có gì khác biệt. (Theo zhihu)

(2) Nguyên văn  绿茶 – Trà xanh là cách nói rút gọn của Trà xanh biểu (绿茶婊), tức đũy trà xanh hoặc con khốn trà xanh, thường dùng để ám chỉ các cô gái có vẻ ngoài thanh tú, thuần khiết, luôn tỏ ra ta đây điềm đạm, đáng yêu, vô hại trước mặt công chúng thế nhưng sau lưng lại giở đủ mọi chiêu trò đùa bỡn, lừa gạt tình cảm của người khác. (Theo baidu)

(3) Nguyên văn 性冷淡 – Chứng lãnh cảm là một khái niệm đề cập đến sự thiếu hụt ham muốn tình dục, hiểm nôm na tức là không có hứng thú với tình dục, hoặc giảm ham muốn tình dục. Chứng lãnh cảm và triệu chứng thiếu hụt khoái cảm là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau, hai chứng này có thể đồng thời xuất hiện hoặc là tại hai thời điểm bất đồng, vì vậy chứng lãnh cảm được chia làm hai loại: Lãnh cảm có khoái cảm và lãnh cảm không khoái cảm. (Theo baidu)

Danh sách chương

Bình luận

  • Bình luận

  • Bình luận Facebook

Sắp xếp