Cố Phu Nhân Em Trốn Không Thoát
Cố Phu Nhân Em Trốn Không Thoát

Cố Phu Nhân Em Trốn Không Thoát

Nhóm dịch: ...
3

1 lượt

... Lịch ra mắt 557 Lượt xem Đã hoàn thành Trạng thái 87 Tổng chương hiện tại

Giới thiệu

Nhân Vật: Cố Duật Hành, Lâm Tĩnh
Thể Loại: Longfic, hiện đại, sủng, tổng tài, hào môn thế gia
Tình Trạng: Hoàn - 11/11/2018 
Số Chương: Full 84 chương + 6chương ngoại truyện

Vốn là một danh môn thục nữ của Lâm gia, nhưng cuối cùng lại trở thành kẻ thứ ba, chịu mọi sự nhục nhã. Lâm Tĩnh cảm thấy mình kém hơn người yêu rất nhiều, vì muốn có thể thẳng lưng đứng cạnh người mình thương, cô quyết định đi du học...

Nhưng cô không thể ngờ được, trong thời điểm cô vì tương lai của mình và người yêu mà phấn đấu, thế nhưng tên hèn hạ đó lại gian díu với chị dâu tương lai của mình.

Hôn sự hai nhà lại ko vì chuyện đó hủy bỏ mà vẫn tiếp tục, nhưng người kết hôn ko phải cô mà là chị ta. Dẫu sao cũng là tình đầu và người cô yêu, bị người ta phản bội và xem như con ngốc như thế chẳng lẽ cô ko buồn? 

Trong lúc nhất thời vì buồn bã nên cô đi bar giải khuây, nhờ hơi men và cảm xúc trộn lẫn, Lâm Tĩnh cũng có một suy nghĩ táo bạo, đó là tình 1 đêm! Cô quyết định tìm cho mình một tên đàn ông và cùng hắn XX, trong lúc tìm kiếm cô đã nhắm trúng một "tiểu bạch kiểm"

Là tiểu thịt tươi thơm ngon hay là ác ma phúc hắc?

Vì sự vô tình hay là do hắn giả dạng quá giỏi?

Là sa vào lứa hay tự mình chui đầu vào rọ?

Cùng hắn trải qua một đêm, Lâm Tĩnh ko ngờ hắn ko phải loại ăn xong chùi mép mà là loại ăn xong bám dính, cắn cô ko buông lại còn vô sỉ ép cô phải chịu trách nhiệm

Cố sói xám: "Không chịu trách nhiệm cũng ko sao, vậy thì trả tiền là được, 1 đêm xuân tiêu của tôi rất quý nên không miễn phí được "

Lâm thỏ trắng: "Nhiều như thế tôi làm sao có? Không phải nhà anh giàu sao? "

Danh sách chương

Bình luận

  • Bình luận

  • Bình luận Facebook

Sắp xếp