Đại Thần Lấy Nhầm Nick Clone
Đại Thần Lấy Nhầm Nick Clone

Đại Thần Lấy Nhầm Nick Clone

Nhóm dịch: ...
3

1 lượt

... Lịch ra mắt 854 Lượt xem Đã hoàn thành Trạng thái 59 Tổng chương hiện tại

Giới thiệu

► Tác giả: Thời Tam Thập

► Thể loại: Ngôn tình hiện đại, hài, sủng, song xử

► Độ dài: 59 chương

► Đôi lời muốn nói về tên truyện: Hẳn nhiều bạn cũng biết từ nick clone rồi, đây là một từ ngữ rất phổ biến đối với người dùng Facebook, dùng để chỉ những tài khoản ảo/tài khoản phụ của một ai đó lập ra với nhiều mục đích, có thể là dùng để đi cãi nhau, đi bình luận dạo, để người quen không biết và tha hồ đăng tải những thứ mình thích mà không bị phán xét, trong trường hợp này thì nick clone là để ám chỉ bút danh mà nữ chính đã chôm của người khác =)))

► Edit + Beta: Liệt Hỏa Các

► Poster: Mạc Y Phi

► Văn án:

Là một đại thần giới văn học mạng chuyên viết truyện nam tần (1), thể loại sảng văn nhiệt huyết, trước mặt độc giả, Khúc Hoàn Hoàn luôn giả vờ mình là đàn ông, chưa bao giờ để lộ thông tin thật.

(1) Nam tần là tên gọi một loại tiểu thuyết trên mạng. Các trang tiểu thuyết thường chia làm hai loại, một là nam tần (kênh nam), hai là nữ tần (kênh nữ). Nam tần thường là loại tiểu thuyết dành cho phái nam đọc, còn nữ tần là loại tiểu thuyết dành cho phái nữ đọc.

Mà ở trước mặt người quen, Khúc Hoàn Hoàn lại nói dối rằng mình chuyên viết thể loại truyện tổng tài, bút danh là Mèo Hồng Đáng Yêu, tác phẩm tiêu biểu có tên “Tổng tài bá đạo yêu tôi”.

Cho đến một ngày nọ, một người đàn ông cao 1m80 lầm lì ít nói dọn đến ở căn nhà đối diện, anh vừa có thể thay bóng đèn ở trên vừa sửa đường ống nước phía dưới.

Trương Mặc Thâm cũng là nhà văn, bút danh là Mèo Hồng Đáng Yêu, tác phẩm tiêu biểu có tên “Tổng tài bá đạo yêu tôi”.

Khúc Hoàn Hoàn: …

Khúc Hoàn Hoàn: Mẹ nó xấu hổ chết mất!

Danh sách chương

Bình luận

  • Bình luận

  • Bình luận Facebook

Sắp xếp