Dẫn Dụ Sói Vào Hang
Dẫn Dụ Sói Vào Hang

Dẫn Dụ Sói Vào Hang

Nhóm dịch: ...
3

1 lượt

... Lịch ra mắt 187 Lượt xem Đang tiến hành Trạng thái 92 Tổng chương hiện tại

Giới thiệu

Triệu Ninh Mịch là một bác sĩ ngoại khoa tài ba, đã được đề bạc vào vị trí trưởng khoa mặc dù còn trẻ tuổi. Nhưng cuộc đời êm đềm của cô bỗng chốc bị đảo lộn khi chị gái của cô gặp tai nạn nghề nghiệp và bị mê sâu biết tỉnh dậy. Nhiệm vụ của chị cô đang dang dở, và để không để sự nghiệp của chị phải kết thúc, Ninh Mịch đã thay chị dấn thân vào "hang ổ" của trùm khoáng vật Ngụy Tần Lãng.

Cô phải đối mặt với sự nguy hiểm và chơi trò trượt bắt với Ngụy Tần Lãng, một kẻ máu mặt trong giới kinh doanh nhưng lại có vẻ ngoài thư sinh hiền lành. Để giữ mạng sống, Ninh Mịch trở thành chìa khóa chữa bệnh cho em trai của Ngụy Tần Lãng và từ đó cô trở thành mục tiêu của các âm mưu và toan tính. Cô cũng không ngờ rằng tình yêu với chủ tịch họ Ngụy sẽ bắt đầu từ đây...

Nếu bạn là một fan của truyện ngôn tình, thì Tình Yêu Của Cô Nàng Bá Đạo và Tổng Giám Đốc Ăn Trước Yêu Sau cũng là những tác phẩm đáng đọc. Hãy cùng đọc và khám phá thế giới tình yêu đầy cảm xúc trong những trang sách này. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Danh sách chương

Bình luận

  • Bình luận

  • Bình luận Facebook

Sắp xếp