Định rõ mối quan hệ
Định rõ mối quan hệ

Định rõ mối quan hệ

Tác giả:
Nhóm dịch: ...
5

1 lượt

Lịch ra mắt 13,114 Lượt xem Đang tiến hành Trạng thái 7 Tổng chương hiện tại

Giới thiệu

Hashtag: Hiện đại, ABO,Cuộc gặp gỡ định mệnh, Yêu thầm công, Mỹ công, Cường công, Lãng mạng công, Nhất công, Ôn nhu công, Xảo quyệt công, Thâm tình công, Nổi tiếng công, Năng lực thụ, Cường thụ, Ngoài lạnh trong nóng thụ, Mỹ thụ, Yêu thầm thụ, Vô cảm thụ, Quý tộc thụ, Thuần khiết thụ, Không trung thực thụ.

---

Carlyle, người đang sống trong một cuộc sống mà hôn nhân, tình yêu, và tất cả mọi thứ xung quanh đều bị kiểm soát bởi gia tộc của mình. Một ngày nọ, anh được chẩn đoán mắc chứng lãnh cảm tình dục. Bác sĩ tâm lý đề nghị với anh rằng hãy thử quan hệ tình dục với một đối tượng khác không phải là Omega, và theo lời của bác sĩ, Carlyle được người yêu của em trai anh ấy giới thiệu cho một Alpha nổi tiếng tên là Ash Jones. Chuyện không ngờ rằng, Ash chính là người mà Carlyle đã từng hôn vào đêm giao thừa 6 năm trước.

"Tôi đặc biệt muốn giúp đỡ cậu vì Nick đã nhờ vả tôi nên cậu không cần phải lo lắng về việc có thể nảy sinh những cảm xúc không cần thiết đâu. Tôi không có lý do gì để thích một người như cậu cả.”

Nhưng Ash lại không nhớ gì về Carlyle cả, trong tâm trí Ash vẫn còn hình bóng của một người mà anh chưa thể quên. Carlyle, người đã làm Ash thất vọng trong buổi gặp mặt, đang dần dần yêu Ash, mặc dù bản thân anh biết rằng Ash nhất định sẽ không thích mình. Cuối cùng anh quyết định sẽ bày tỏ tình yêu với mối tình đầu của mình…

Hành động chỉ có đối tượng hẹn hò mới làm được đối với một người không thể vướng vào… rốt cuộc đây là mối quan hệ gì đây?

---

"Đừng tránh ánh mắt của tôi."

Ash nói với giọng trầm trầm.

"Vì Carlyle… mà tôi đau lòng lắm đấy."

Anh cảm thấy như có gì đó vướng ở lồng ngực. Anh không thể hiểu được ý đồ của Ash. Anh ta cũng không nhớ về chuyện quá khứ, chỉ đơn giản là làm theo những gì bản thân muốn, người đàn ông này đối xử với anh như đối xử với người mà anh ta yêu. Mặc dù anh biết sự thật không phải như vậy. Ash yêu Nicolas White. Anh ta có lẽ sẽ không bao giờ có cảm xúc gì với Carlyle. Câu hỏi vốn không định hỏi rốt cuộc cũng đã nói ra thành lời.

"Đúng vậy. Chỉ cần gặp Carlyle vài lần nữa là kết thúc rồi."

Đó là một giọng điệu ấm áp nhưng chắc nịch. Cảm giác đau nhói nơi lòng ngực lại dấy lên. Carlyle mím môi không nói gì.

"Nhưng bây giờ người duy nhất mà tôi muốn gặp chỉ có Carlyle thôi."

Bàn tay ấm áp ấy vuốt ve tay anh, rồi đan xen vào nhau.

"Tôi muốn đối xử thật tốt với bạn tình của mình, ít nhất là trong lúc này."

Bạn tình. Carlyle lặp lại mối quan hệ của họ theo định nghĩa của Ash.

Rõ ràng là đúng như vậy, nhưng sao… lại đau lòng thế này.

[Tóm tắt được dịch bởi: Dương Kì]


Danh sách chương

Bình luận

  • Bình luận

  • Bình luận Facebook

Sắp xếp