Gia Là Bệnh Kiều, Được Sủng Ái
Gia Là Bệnh Kiều, Được Sủng Ái

Gia Là Bệnh Kiều, Được Sủng Ái

Tác giả:
Nhóm dịch: ...
3

1 lượt

... Lịch ra mắt 2,205 Lượt xem Đang tiến hành Trạng thái 64 Tổng chương hiện tại

Giới thiệu

Tác giả: Cố Nam Tây

Editor: Y Song

Thể loại: Ngôn tình

Nguồn truyện: 630shu.net

Số chương: 584 chương

Lịch đăng: 1 -2 tuần/chương

Văn án:​

Cha luôn nói, "Từ Phưởng, sao mày không chết đi". Bởi vì cô là sự sắp xếp bất thường của nhiễm sắc thể số 6, sẽ không đói sẽ không đau, cũng sẽ không nói.

Tiến sĩ Tiêu Dật lại thường nói: "Từ Phưởng, con là gien y học truyền kỳ". Bởi vì thị lực và thính lực của cô gấp hai mươi mốt lần người bình thường, chạy nhanh, bật nhảy, lực cánh tay gấp ba mươi ba lần, năng lực tái tạo và tự lành cao tới tám mươi bốn lần.

Người xung quang luôn nói: "Từ Phưởng ư, cô ta chính là một quái vật". Cô là động vật lưỡng cư, có thể lên trời, có thể xuống nước, lực cắn không khác con hổ, nhiệt độ cơ thể chỉ có hai mươi độ, khi tức giận con ngươi sẽ biến thành màu đỏ.

Chỉ có Giang Chức nói: "A Phưởng, thì ra em ăn trứng gà sẽ say nha, anh đây đút em ăn trứng gà nhé? Em say liền đồng ý gả cho anh được không?

Giang Chức là ai?

Anh là đệ nhất bệnh mỹ nhân của đế đô, ba bước thở gấp, năm bước ho, quẹo một cái là nằm, một đám công tử cậy tài khinh người đều bị anh bẻ cong.

Đều nói, đã gặp Giang Chức, trên đời không có mỹ nhân nữa.

Chu Từ Phưởng chỉ nói:" Anh ấy là Giang mỹ nhân của tôi. "

Sau khi bọn họ ở bên nhau, Chu Từ Phưởng luôn lo lắng một chuyện:" Sau này con chúng ta sẽ là dạng gì? Có khỏe mạnh không? "

Giang Chức quấn lấy cô hôn:" Cái dạng gì đều không sao cả. "

" Em có lẽ nào sẽ sinh một quả trứng không? "Dù sao, cô giống cá, có thể thở trong nước, giống như khỉ, có thể nhảy cao mười mét, sinh ra quả trứng cũng không phải chuyện lạ.

Giang Chức vẫn kiên nhẫn dỗ dành cô:" Con của Giang Chức anh đây, cho dù là quả trứng, cũng là trứng quý giá nhất trên đời, A Phưởng, em cứ việc sinh, anh làm cái tổ bằng vàng cho trứng của chúng ta, dùng lưới tơ vải lụa mà ấp, để nó là Phú Nhị Đản hạnh phúc nhất trên đời."

PS: Sủng ngọt văn, song khiết.

Danh sách chương

Bình luận

  • Bình luận

  • Bình luận Facebook

Sắp xếp