[Harry Potter] Ma Vương
[Harry Potter] Ma Vương

[Harry Potter] Ma Vương

Tác giả:
Nhóm dịch: ...
3

1 lượt

... Lịch ra mắt 402 Lượt xem Đã hoàn thành Trạng thái 47 Tổng chương hiện tại

Giới thiệu

Thể loại: HP đồng nhân, xuyên không, sinh tử, bàn tay vàng ( siêu bự), điềm văn, sủng, 1x1, HE
CP: Voldemort x Harry Potter

Tui là tiểu Mei, xin chào, rất vui được làm quen^^

Tui chỉ muốn nói là truyện này tui đã muốn viết từ lâu nhưng vì vốn từ nghèo nàn cộng thêm không biết nên viết tình tiết thế nào( còn có lười nữa ~) nên tui đã bỏ xó ẻm suốt mấy năm trời.

Hiện tại, tui quyết định viết bộ này, và đây là bộ truyện đầu tiên tui viết.

Vì truyện này tui đã nghiên cứu vài bộ HP đồng nhân khác, và có lẽ sẽ có vài tình tiết nhìn hơi giống trong các truyện khác( xin thông cảm cho một đứa ngu văn như tui).

Em thụ, Harry Potter, là xuyên không. Bối cảnh của ẻm sẽ hơi giống em thụ Hữu Xu ( các bạn biết bé Hữu Xu chứ?). Ẻm sống ở thời mạt thế, bị tang thi giết rồi xuyên.

Bé thụ có năng lực của Thần (Đây là Merlin nói ^^) Mọi thứ bé tưởng tượng ra điều thành sự thật, thông dụng nhất là bé sẽ vẽ ra, rồi bức tranh( người, động thực vật,...) sẽ biến thành thật. Khá giống chế nào đó trong Naruto nhỉ.

Bé thụ rất ngây thơ, vâng, là ngây thơ. Bé sống ở mạt thế nên đâu có ai rảnh mà dạy bé nhân nghĩa nhân tính gì đó đâu. Bé có một người mẹ, bà chỉ dạy bé một lần duy nhất:" Bằng mọi cách, phải sống." Rồi die luôn. Vậy nên quan niệm của bé chỉ có cố gắng sống sót. Bé có thể giết người, cướp của,... nhưng bé rất ngây thơ, thiệt đó, bé không biết âm mưu quỷ kế hay gì hết, cực kì trung thực luôn. Bé đâu có biết việc mình làm là tội ác hay gì đâu, bé  chỉ đang nghe theo lời mẹ dạy thôi( Chắc đây là hình tượng Chúa Cứu Thế trong lòng Dumbledore).

Bé thụ có phép thuật, nhưng không mạnh lắm. Bàn tay vàng của bé không phải vì ma lực của bé mạnh mẽ như những truyện khác mà là Thần lực của bé. Ví dụ nhé: bé ngoài miệng thì đọc Accio ly nước(???), nhưng trong đầu lại tưởng tượng cảnh ly nước nào đó di chuyển đến chỗ bé -> Mọi người sẽ thấy ly nước tự chạy đến chỗ bé và nghĩ đó là do bé làm phép.( Mọi người hiểu không? Tui không viết quá khó hiểu chứ?)

Trong truyện này, em thụ là nhân vật duy nhất tui có thể viết theo ý mình, còn các nhân vật khác đều phải dựa vào tính cách trong nguyên tác. Haizzz~ Tui không biết mình có thể phát huy hết tinh hoa của các nhân vật hay không, nếu Giáo sư, Draco, Hermione,... có hơi bị lệch tông thì cũng mong mọi người thông cảm cho tui.

Trong truyện sẽ có vài điều mà tui "mượn" từ các truyện khác như là cái... di sản kế thừa(???) của Harry. Nếu mọi người( đặc biệt là các editor) khi đọc truyện có thấy tình tiết nào đó hơi giống truyện nào đó( đặc biệt là truyện do chính các bạn edit). Mong mọi người sẽ thông cảm bỏ qua.( Tui là không có đạo văn đâu, chỉ mượn một vài chi tiết nhỏ thôi mà T^T)

Cuối cùng. Nãy giờ tui có spoil không nhỉ? Hình như tui chỉ nói sơ về bé thụ thôi hen( Nói gần hết luôn rồi =))).) Trong quá trình đọc, mọi người có thể cmt nêu ý tưởng về vài sự kiện nhỏ, tui sẽ cân nhắc xem có thể đưa vào không và đưa vào phần nào chương nào ^^.

Lịch post thì hên xui, nếu tui đột nhiên nổi hứng thì có thể 1 ngày 2, 3 chương. Còn không thì 2, 3 tuần hay tháng gì đó 1 chương ^^. Tùy theo cảm hứng viết thôi ~

À phải rồi. Truyện này sinh tử nha ^^

Cảm ơn mọi người đã dành thời gian đọc cái phần lảm nhảm này của tui. Mong mọi người ủng hộ và chúc mọi người đọc truyện vui vẻ. 

PS: Cái này để nhá hàng nhé còn truyện thì chắc là chiều hoặc tối tui sẽ post. Bây giờ tui còn chưa viết chương nào nữa:)

Danh sách chương

Bình luận

  • Bình luận

  • Bình luận Facebook

Sắp xếp