Hướng Về Phía Anh
Hướng Về Phía Anh

Hướng Về Phía Anh

Tác giả:
Nhóm dịch: ...
3

1 lượt

... Lịch ra mắt 60 Lượt xem Đang tiến hành Trạng thái 36 Tổng chương hiện tại

Giới thiệu

Thể loại: Ngôn Tình , Việt Nam
Bạn đang đọc truyện Hướng Về Phía Anh của tác giả Thanh Thanh. Thuở nhỏ, điều kiện kinh tế của gia đình tôi rất khó khăn. Bố tôi thuộc tuýp người ham vui, thích nhậu nhẹt,… Cũng chính vì những điều này nên bố tôi bạn bè dụ dỗ vào những cuộc vui thâu đêm, rượu bia, cờ bạc,… Không khí gia đình lúc nào cũng căng thẳng, bởi mẹ tôi ghen, và tức giận vì tiền bạc trong nhà cứ lần lượt đội nón ra đi. Tuổi thơ của tôi là những ngày tháng sống trong giọt nước mắt tủi hờn của mẹ, là những khoảnh khắc bố mẹ cãi vã, thậm chí là xung đột đánh nhau.

Cho tới một ngày bố tôi vỡ nợ, căn nhà gia đình tôi đang sinh sống bị ngân hàng tịch thu. Bố tôi vì xấu hổ nên bỏ đi vào Nam trốn nợ. Mẹ dẫn theo anh trai và tôi về ở nhờ bên ngoại. 5 năm xa nhà, bố tôi chí thú làm ăn, từ bỏ thú vui cờ bạc đỏ đen, dần dà trả được hết nợ.

Từ miền Nam trở về, bố tôi mở cửa hàng bán cơm phở. Nhà bán hàng ăn nên ngày nào anh trai và tôi cũng phải dậy từ 4h sáng để phụ giúp bố mẹ. Tuổi thơ của những đứa trẻ khác là được ăn, được chơi, được đi học và đi du lịch đây đó. Còn tôi, ngoài thời gian đi học ở trường, tất cả thời gian rảnh rỗi tôi đều phụ mẹ làm việc. Gần như quần quật, không có lúc nào dám nghĩ đến chuyện đi chơi với bạn bè.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Thần Cấp Ở Rể hoặc Cơn Mưa Định Mệnh của cùng tác giả.


Thân mời các bạn đọc tiếp - vlognovel

Danh sách chương

Bình luận

  • Bình luận

  • Bình luận Facebook

Sắp xếp