Khuê Tú Cổ Đại Ở Năm 70
Khuê Tú Cổ Đại Ở Năm 70

Khuê Tú Cổ Đại Ở Năm 70

Tác giả:
Nhóm dịch: ...
3

1 lượt

... Lịch ra mắt 59 Lượt xem Đang tiến hành Trạng thái 19 Tổng chương hiện tại

Giới thiệu

Tên khác: Cổ đại khuê tú ở 70 
Thể Loại: Cổ xuyên kim, điền văn, ngọt văn...
Số Chương 131

Từ nhỏ Lâm đại tiểu thư đã được dạy dỗ tam tòng tứ đức, được học tập tứ thư ngũ kinh như, tuổi vừa cập kê còn chưa kịp xuất giá đã bởi vì bệnh nặng mà hương tiêu ngọc vẫn

Nàng trọng sinh, nhưng lại sống lại thành Lâm Tư, cô dâu mới vừa về nhà chồng hai năm. Ở đây không còn là cổ đại, mà thời gian đã đến những năm đầu 70, từ đây tam quan bị đổi mới một lần nữa.

Ham ăn biếng làm, dáng vẻ lôi thôi, kết hôn hai năm mà dưới gối còn không con, trong thất xuất chi điều, còn có tội nào mà nguyên chủ không phạm phải nữa không??? Nữ nhân như thế mà còn không bị nhà chồng đuổi về nhà mẹ đẻ?

Thê lương nhất chính là, hiện tại Lâm Tư Tư nàng biến thành Lâm Tư, nếu chồng nàng vì quá giận dữ mà viết một tờ hưu thư đuổi nàng đi thì nàng còn mặt mũi gì mà sống nữa?

Rating: Toàn văn hư cấu chớ khảo chứng, nam nữ 9 đều là trưởng thành, nam chính sẽ cưng chiều vợ đến tận trời. Nữ chính sẽ bắt đầu học những phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ thời hiện đại, cưng chiều lẫn nhau. Chuyện điền văn, viết về cuộc sống hằng ngày, việc vặt gia đình. Bàn tay vàng hơi bị to~

Vai chính: Lâm Tư Tư, Chu Tùng Bách. Và Chu gia, Lâm gia, cùng với những nhân vật làm nền khác.

Danh sách chương

Bình luận

  • Bình luận

  • Bình luận Facebook

Sắp xếp