Luân hồi khốn kiếp
Chương 3: Gia tộc Lionheart (1)

Hiện tại MOMO đang gặp 1 số lỗi, nếu sau 30p-1h nạp vẫn chưa có xu, các bạn vui lòng liên hệ fanpage, gởi ảnh chuyển tiền, copy mã giao dịch, copy username để kiểm tra và xử lí nhé!

Mừng ngày nhà giáo Việt Nam! Tặng ngay 15% giá trị nạp!!! Chương trình kéo dài đến hết ngày 25/11!!! Mại zô mại zô!!!

Trong truyền thuyết và cả những câu truyện cổ tích, hình ảnh Vermouth cùng thanh Thánh kiểm luôn ở trung tâm của sự chú ý, nhưng theo như Eugene nhớ, thánh kiểm không mạnh như cách nó được kế.

"Nó dùng để chiếu sáng khá tốt”.

Trên thực tế, tất cả những gì nó làm được là soi đường trong lâu đài quỷ vương. Ngay từ ban đầu, thành kiểm cũng chỉ là một vật dụng mang tính tôn giáo, nhấn mạnh vào ngoại hình hơn là chức năng, Vermouth cũng không thích sử dụng nó nhiều. Chỉ đôi khi dùng để xử lí nhưng con quý đặc biệt mạnh.

Vermouth là bậc thầy của mọi loại vũ khí, điều đó mang lại cho anh ta đanh hiệu Thần chiến tranh và Chủ nhân vạn vật. Gã đó sẽ sử dụng tất cả mọi thứ trong không gian phụ của mình để ứng phó với mọi tình huống.

“Trên hết, hắn cũng giỏi ma thuật. "Eugene nghĩ.

Suốt cuộc đời, Hamel chura được học để sử dụng bất kỳ loại ma thuật nào.

Nếu như mình chịu dành thời gian học, có khi đã vượt trội hơn hẳn những người bình thường.”

Nhưng kể cả vậy trước đó cậu vẫn dành một sư chú ý nào đến ma thuật. Trở lại thời thơ ấu khi còn tưởng mình là thiên tài. Ý tướng học ma thuật là chưa từng xuất hiện trong đầu cậu.

"Có khi mình vẫn sẽ tiếp tục như thể nếu không gặp Vermouth’’.

Hamel đã thay đổi rất nhiều sau khi gặp Vermouth.

Trên thế giới này, có những người gọi mình là thiên tài, những người đó có thể xuất sắc trong mọi việc nếu họ chịu cố gắng. Hamel thời trẻ trâu tưởng mình cũng vậy, nhưng cuộc gặp gỡ với thiên tài thật đã phá vỡ cái ảo tưởng đó.

Câu hiểu rằng mình không phải thiên tài.

‘’Thể còn bây giờ? ‘’

Với một tiếng tặc lưới, Hamel nghiêng đầu mình.

"Mình nhớ được ký ức tiền kiếp. Nếu là vậy, mình hoàn toàn có thể mạnh như hồi trước,

Cậu khá chắc chắn về điều này. Tuy nhiên, Eugene không muốn chỉ dừng lại ở điều đó. Đã được luân hồi rồi mà chỉ dậm chân tại chỗ như vậy thì chẳng có ý nghĩa gì. Dù sao thì, cậu đã trở thành hậu duệ của Vermouth.

’Vermouth.’’ Eugene nghĩ khi nhìn vào cổ tay mình. ‘’Có vẻ như thực sự có gì đó bên trong huyết quản của người.’’

Kể cả một đứa trẻ có tập luyện đi chăng nữa, thường thì chúng sẽ không có nhiều cơ bắp. Tuy nhiên. Eugene phải thêm nhân rằng ngoài kịch cơ cơ bắp, cơ thể mới này vô cùng hoàn hảo.

Mặc dù không nhanh đến mức to khổng lồ ngay, cơ thể mới này vô cùng thanh thoát và dẻo dai, và cũng thật khó tin rằng cơ bắp của một đêm trẻ có thể khẳng cơ này. Xương của cậu vô cùng cứng cáp. Kể cả có bị gãy đi nữa, nó cũng không để lại đi chung, và thân chi va và thương nghiêm trọng cũng hồi phục nhanh chóng.

‘’Mặc dù cơ thể cũ đã tối lắm rồi nhưng chẳng thể so sánh nổi với cái này. Nhiêu đó đủ để tới hiểu mình thật sự có thể mạnh hơn’’.

Hai cơ thể vòn đã sinh ra từ hai xuất phát điểm khác nhau. Sự thật này khiến Eugene vừa vui mà cũng vui buồn. Gia như câu có cơ thể này kiếp trước…

‘…Giờ nghĩ đến việc đó cũng chả để làm gì.’’

Eugene lắc đầu mình, rũ bỏ dòng suy nghĩ hỗn độn. Tiền kiếp của cậu giờ chỉ là quá khứ. Nếu đã được luân hồi, không nên vướng bận điều gì nữa.

Với suy nghĩ như vậy, Eugene cố xoá đi những ràng buộc với quá khứ của mình. Tuy nhiên, cậu không sao quên nổi nhưng hối tiếc. Dù sao, chẳng phải di sản duy nhất mà Hamel để lại là cái tên "Hamel đần độn’’ chết tiệt đó?

Vậy còn nhưng người khác?

Sau khi trở về quê nhà, vương quốc Kiehl. Vermouth vĩ đại trở thành một công tước nhưng rồi cũng trao trả lại danh hiệu. Hắn vẫn được ca tụng là anh hùng đến cuối đời. Vương quốc Kiehl đã tổ chức tang lễ cấp quốc gia cho sự ra đi của Vermouth và cho đến bây giờ ngày lễ đó vẫn diễn ra hàng năm.

Với Sienna thông thái, cô nàng khó tính đó được mời tới Aroth vương đô ma thuật, nơi cô trở thành tháp chủ trẻ nhất trong lịch sử. Mặc dù chỉ có năm toà tháp ở Aroth, hai trong số chúng được hậu duệ trực tiếp của Sienna cai quản.

Anise trung thành, người phụ nữ biển chất đó, cuối cùng lại được ca tụng là thành nữ tại thành quốc Yuras. Những bài giảng của cô được coi trọng đến nỗi được truyền lại thành một cuốn thánh thư.

Và Eugene không thể tin rằng Molon đùng cảm thật sự nói được làm được. Gà đầu đất đó đã thành lập lên một vương quốc! Hắn thật sư đà khả năng thu nạp người dân từ những vùng đất bị quỷ vương tàn phá để tạo nên một vương quốc riêng?

Và đây là phần khó kiểu nhất.

Engene nhưn mày lại. Bất cứ khi nào nghi đền văn đề này, còn lại cảm thấy một cơn tức quen thuộc

‘’Có vẻ như cuối cùng mọi người đều sống tốt, thể tại sao quỷ vương cũng vậy hả.’’

Kiếp trước, với tư cách là Hamel, cậu và đồng đội đã tiến vào quỷ vực Helmuth.Trong khi dẫn đất lực lượng được cử tới từ mọi quốc gia họ đã thành công tiêu diệt ba trên năm quỷ vương.

Hamel ngu ngốc đã hy sinh tại lâu đài quỷ vương thứ tư

Cậu nhớ rõ ràng, trước khi chết, cậu đã tin chắc rằng Vermouth và đồng đội chắc chắn sẽ tiêu diệt lũ quỷ còn lại.

Tuy nhiên, thực tế thì sao? Thế giới đã hoà bình, tất nhiên. Những tên quỷ vương không còn tham vọng chinh phục thế giới nữa, và tất cả là nhờ hiệp ước giữaVermouth vĩ đại với quỷ vương.

Tại sao hắn phát ký hiệp ước như vậy? Chẳng phải mục đích của chúng ta là tiêu diệt chúng hoàn toàn sao?’

Cậu không biết lý do đằng sau việc đó. Nhưng dù sao, chiến tranh với quý vương đã qua, và thế giới đã hoà bình. Và nó đã kéo dài mướt thi trăm năm và tiếp tục cho đến ngày nay.

Thiếu gia cậu đang thấy lo lắng sao?”

Eugene ngắng dần lên khi nghe thấy ai đó gọi tên mình. Cậu hiện đang ngồi trên một cỗ xe sang trọng. Một người đan ông trung miên và gương mặt cứng đờ đang ngồi đối diện cậu.

Đó là vì đây là liên tiên tôi đến thủ đô.” Eugene tầm bầm khi nhìn ra ngoài cửa sổ.

Cậu đã rời dinh thự ở nông thôn và đến thành phố gần nhất sau một ngày di chuyển bằng xe ngựa kéo. Và sau khi qua nhiều trạm kiểm soất, câu cuối cùng cùng tiền vào dinh thự chính Tôi hiểu cậu đang cảm thấy thế nào. Người đàn ông tỏ ra đồng cảm với Eugene.

Tên ông ta là Gordon. Ông là một hiệp sĩ đã thề trung thành với gia tộc Lionheart, và hiện tại ông là người hộ tống Eugene.

“Thiếu gia Eugene, liệu cần có phiền nếu tôi cho cậu lời khuyên?"

"Được thôi"

“Nếu mới thì cậu đã cảm thấy lo lắng, thì mỗi ngày tại dinh thư chính sẽ là cực hình" Không hề có tí biểu hiện của sự khiêu khích nào. Mặc dù đây là những lời khuyên, cũng có một chút lo lắng trong đó. Nhận thấy điều này. Eugene nở nụ cười.

"Cảm ơn vì lời khuyên, ông Gordon"

Eugene hiểu khá rõ về tình cảnh lúc này của mình. Vì không phải thuộc chi chinh nên những hậu duệ của chi nhánh phải đối xử với những kỵ sĩ hộ tổng với một sự tôn trọng nhất định. Tất nhiên với gia đình Eugene, nơi thậm chí không được coi trọng bởi cả nhưng chi nhánh khác. “Kể cả vậy mình vẫn thuộc gia tộc Lionheart. Họ chỉ gửi một kỵ sĩ đến hộ tống… Và cha cũng không được phép đi theo.”

Vẫn giữ nụ cười trên môi. Eugene quay lưng nhìn ra cửa sổ.

“Có khi họ sẽ tập hợp toàn bộ kỵ sĩ để chào đón chúng tôi và thông báo những người sẽ đến tiếp theo cùng xuất thân của họ?”

Không, họ sẽ không làm vậy với người thực ra là đối thủ cạnh tranh. Nhìn cái cách mà họ chỉ gửi một kỵ sẽ hộ tống đến, họ có lẽ cũng chẳng nghĩ đến việc chào mừng cậu đâu.

“Có bao nhiền người sẽ tham gia vao lẽ kể thìm huyết tục năm tay?”

"Bao gồm thiểu gia Eugene, chủ nhành sẽ có tổng là săn người. Ngoài ra, ba người ta của chính cũng sẽ tham dự.”

“Ba người từ chi chính.”

Mặc dù Eugene cao giọng để tạo cảm giác bất ngờ, cậu vốn biết rõ những ai tham gia vào lễ kế thừa huyết tục năm nay. Tất cả là nhờ sự chuẩn bị trước của Gerhard.

Trong ba đứa trẻ từ chi chính, một đứa từ vợ cà, và hai đứa còn lại là cặp sinh đôi từ người vợ thứ.

Trong năm đứa trẻ còn lại từ chỉ nhành, có đứa đặc biệt nổi trội đến từ hai gia đình có danh tiếng khá tốt trong gia tộc.

“Tôi nghĩ đứa lớn nhất mới được mười năm, và cũng có cả những đứa trẻ hơn mình...”

Eugene đã được mười ba tuổi. Cậu không khỏi thở dài khi nghĩ đến tuổi của mình hiện tại. Chỉ vì cái truyền thống này, cậu thật sự sẽ phải đầu với lũ trẻ mười tuổi.

-Eugene. Dù con có làm gì, đừng cạnh tranh với lũ trẻ đến từ chỉ chính. Dù con có xuất sắc thế nào, con cũng sẽ không phải là đối thủ của chúng. Đó là lý do con nên…

Eugene nhớ lại biểu cảm sầu uất của Gerhard khi đó. Cha cậu không khỏi sợ hãi khi nghĩ đến con trai mình sẽ tuyệt vọng khi nhận ra sự cách biệt thực lực với những đứa trẻ từ chi chính.

‘…Tuy vậy, tối vẫn muốn kiểm chứng sức mạnh những hậu duệ của Vermouth.’

Eugene rời mắt khỏi cửa sổ. Họ đã băng qua những khung cảnh tuyệt sắc của thủ đô, và giờ cỗ xe đang tiến vào một khu rừng.

“Ở thời điểm này, chúng ta đã tiền vào đất tư của gia tộc Lionheart"

Khu rừng được bao bọc bởi những bức tường cao trót vót.

“Ah, nhưng ngài chưa cần xuống vội đâu. Chúng ta còn cả chặng đường dài.”

Mặc dù cậu chưa hề có ý định xuống xe. Gordon vẫn mỉm cười buông lời bông đùa.

‘Ta hiểu rồi tên khốn. Chắc hẳn có lãnh địa lớn thế này phải sướng lắm. Đây có phải đất của ông đâu mà tự mãn thế?’

“Whoa, vậy cả cánh rừng này đều là tài sản riêng của chi chính sao?"

‘’Yep’’

“Nhưng chẳng phải thể sẽ rất bất tiện sao?’’

“Có cổng địch chuyển được lắp đặt ở khắp mọi nơi.’’

‘ -Vậy sao? Thế tại sao ta lại ở trong xe ngựa.’

- Đó là vì chúng tôi chẳng buồn cho phép thiếu gia được dùng chúng.

Nghĩ đến cuộc trò chuyện qua lại này trong đầu, Eugene lại một lần nữa nhìn ra ngoài khung cửa sổ.

Đúng như Gordon đã nói, xe ngựa cuối cùng cũng đóng lại sau một đoạn đài. Ông ngay lập tục xuống xe và đi ra mở cửa cho Eugene.

"Chào mừng đến với dinh thự chính của gia tộc Lionheart." Gordon củi đầu lịch và nói.

Dinh thự có thể nhìn thấy qua cánh cổng sắt. Đúng như dự đoán, chẳng có ai đứng đó chào đón cậu cả.

"Gia tộc Lionheart."

Eugene từ từ nhìn lên trên. Là cờ trắng được xếp dọc trên cánh công dẫn vào cửa chính, và một con sư tử dũng mãnh được thêu tại trung tâm của mỗi là cờ. Đây là biểu tượng của gia tộc.

"Vermouth Lionheart."

Eugene nhìn xuống ngực mình. Ngực áo cậu chẳng có hoạ tiết gì cả. Chỉ có những hậu duệ trực tiếp của Vermouth mới có biểu tượng sư tử trên ngực trái.

‘’Giá như mình cũng để lại hậu duệ.’’

Trong tiền kiếp. Hamel chưa kết hôn với ai và cũng chưa từng có con.

’Không. May mà mình không có. Nếu không thì mình đã để lại nhiều nỗi hối tiếc không đáng có.’’

Tuy vậy, thấy biểu tương gia đình được treo như vậy, cậu không khỏi thấy hối tiếc về tiền kiếp.

“Nhưng người khác đã đến chưa"

‘’Thiều gia Engene là người đến đầu tiên ạ.’’

“Tuyệt.” Eugene gật đầu nghĩ

Nơi Eugene được dẫn đến là một khu nhà phụ được xây cạnh sảnh chính.

Trên đường đi cầu không thể bắt gặp ánh mứt của bất kỳ đứa trẻ nào có con sư tử ở trên ngực đến từ chi chính. Tại sao chúng lại xa cách như thế? Ít nhất cũng nên thấy tò mò chút và xem qua đối thủ mười ba tuổi của trông như thế nào chứ?

Ít nhất cậu không nhân sự kỳ thị hoàn toàn. Sau khi đến với toà nhà phụ, câu nhận ra mình được cứ tới một người phục vụ cá nhân.

Cô hầu gái cúi chào cậu, “Xin hãy gọi tôi là Nina."

Từ vẻ bề ngoài, có còn khá là trẻ không già hơn câu là bao. Eugene không thể hài lòng hơn về việc này.

“Nên như câu cần bất cứ điều gì, xin hãy rung chiếc chuông này," Nina cúi đầu nói và giao cho Eugene một chiếc chuông nhỏ.

Cô ấy cùng lắm ở tuổi vị thành niên.

"Chịcó phiền không nếu ta nói tự nhiên?"

"Tất nhiên, xin hãy làm vậy ạ. “

“Ta là người duy nhất sử dụng khu nhà phụ này sao?" Eugene hỏi và nhìn xung quanh khu nhà rộng lớn.

Cậu chỉ hỏi để xác thực. Eugene biết điều này không thể xảy ra. Chỉ là, Nina quả trẻ để quản lý nơi này một mình.

“Tôi e là không phải vậy, nhưng sẽ không có bất kỳ phiên toài gì trong thời gian câu ở lại nơi này."

"Vậy chị đang nói là ta sẽ sống với những người họ hàng khác." Eugene xác minh. "Vâng ạ"

‘’Vậy chị có biết bao giờ họ sẽ đến không?’’

‘’Trễ nhất là bốn ngày nữa họ sẽ đến ạ.”

Eugene kht mũi khi biết điều. Bởi điều đó có nghĩa cầu sẽ kẹt ở đây trong suốt bốn ngày.

“Có khu huấn luyện ở đây không?”

”…huh?Dạ có ạ.”

“Ta có cần sự cho phép của gia chủ để tập luyện với kiếm gỗ không?”

“Cái đó… dạ…”

“Bởi đó là điều ta đang định làm.” Eugene khẳng định với một nụ cười và hướng thẳng đến sân tập.

Với biểu cảm bất lực, Nina chỉ đành bước theo Eugene.

 

 

 

 

 

Hiện tại MOMO đang gặp 1 số lỗi, nếu sau 30p-1h nạp vẫn chưa có xu, các bạn vui lòng liên hệ fanpage, gởi ảnh chuyển tiền, copy mã giao dịch, copy username để kiểm tra và xử lí nhé!

Mừng ngày nhà giáo Việt Nam! Tặng ngay 15% giá trị nạp!!! Chương trình kéo dài đến hết ngày 25/11!!! Mại zô mại zô!!!

Bình luận

  • Bình luận

  • Bình luận Facebook

Sắp xếp

Danh sách chương