Mỗi Ngày Sau Khi Kết Hôn Đều Thật Là Thơm
Mỗi Ngày Sau Khi Kết Hôn Đều Thật Là Thơm

Mỗi Ngày Sau Khi Kết Hôn Đều Thật Là Thơm

Nhóm dịch: ...
3

1 lượt

... Lịch ra mắt 285 Lượt xem Đang tiến hành Trạng thái 41 Tổng chương hiện tại

Giới thiệu

Giới thiệu 1

Du An Đồng bị bệnh tim bẩm sinh nên sinh hoạt thường ngày đều rất cẩn thận và chăm chút. Không nghĩ đến vẫn chết ngoài ý muốn do tai nạn giao thông. Vào giây phút cuối cùng, cậu chỉ cảm thấy tiếc nuối vì đã lãng phí tuổi ngắn ngủi của mình.

Lần nữa sống lại, cậu ngỡ ngàng phát hiện, mình đã xuyên vào một cuốn tiểu thuyết, hơn nữa còn may mắn có được một thân thể khỏe mạnh không bệnh tật.

Tuy nhiên mở mắt ra, không những thấy mình đang kết hôn mà đối tượng còn là ông chồng quốc dân Hình Lệ Hiên, tình nhân trong mộng của biết bao người tại thành phố.

Đậu má, mua bán kiểu này cậu cũng lời quá rồi!

Du An Đồng cuối cùng cũng có thể tự do chạy nhảy, mỗi ngày trải qua cuộc sống sung sướиɠ và hạnh phúc.

Ban đầu, Hình Lệ Hiên: Không giống với kết quả điều tra, gia đình nào có thể nuôi ra thứ yêu nghiệt này cơ chứ?

Vẫn là Hình Lệ Hiên: Cái bộ dạng không đúng đắn lúc gọi ông xã của tiểu yêu tinh này thật khiến hắn khó chịu mà! Cảm giác bị gọi như vậy cũng không tệ, hắn làm sao thế này?

Cuối cùng bạn bè của Hình đại thiếu đều tỏ vẻ, bà xã nhà hắn nấu ăn ngon ra sao, kiếm tiền nhiều thế nào, lớn lên còn xinh đẹp hiểu chuyện, bọn họ đều biết hết. Do đó tất cả đồng loạt quỳ xuống cầu Hình đại thiếu sau này nói chuyện phiếm hãy tha cho cẩu độc thân bọn họ.

Hình Lệ Hiên: Tụi bây không biết bà xã nhà tao có bao nhiêu nhõng nhẽo đáng yêu đâu!

Mỗi ngày khung cảnh đều thật là thơm.

Nửa năm sau, Du An Đồng kinh ngạc vuốt bụng mình: Tôi mang thai? Hình Lệ Hiên, bà mẹ nó cả nhà anh! Chúng ta ly hôn đi!

Hình Lệ Hiên: Bà xã ngoan nào, trong bụng đang có đứa nhỏ, đừng quậy.

Người trong cuộc Du An Đồng: Hối hận, thực sự hối hận chết đi được! Ai nghĩ tới ngoài mỹ thực văn còn có cả sinh tử văn cơ chứ!

Giới thiệu 2

Nếu nói về hào môn thế gia ở Giang Thành thì không thể không kể đến đại thiếu gia nhà họ Hình, Hình Lệ Hiên. Chẳng những tương lai sự nghiệp rộng mở mà hắn còn sở hữu vẻ ngoài anh tuấn, cuốn hút. Tuy có vô số người thầm mến nhưng chẳng có ai dám vọng tưởng xa vời, đơn giản là do khí chất cao ngạo, lạnh lùng của hắn luôn khiến người ta rét run.

Một ngày kia Hình Lệ Hiên và Du An Đồng bỗng nhiên cùng kết hôn.

Người thầm mến A: “Ở chỗ đám cưới, Hình đại thiếu mặt mày đen thui. Vừa nhìn là biết do Du An Đồng giở thủ đoạn sau lưng âm thầm bức hôn, tôi cá chắc chưa tới nửa năm hai người đó sẽ ly hôn!”

Nửa năm sau, trong một buổi đấu giá.

Người thầm mến B nhìn Du An Đồng chỉ tay vào món đồ, ôm cánh tay Hình Lệ Hiên làm nũng: “Ông xã, em muốn cái đó! Mua nha! Mua nha!”

Người đàn ông kế bên vẫn giữ nguyên vẻ mặt lạnh lùng, không nói chuyện.

Người thầm mến B lén cười nhạo chờ Du An Đồng xấu mặt.

Kết quả chỉ thấy Hình Lệ Hiên chỉ tay vào má mình, chờ Du An Đồng hôn lên mới hài lòng giơ bảng đấu giá.

Người thầm mến bị dọa đến trợn mắt: Đây có đúng là Hình đại thiếu vô tâm trong lời đồn không vậy? Với lại kẻ nào tung tin tình cảm không hòa hợp, nửa năm sau là ly hôn hả?

Lời tác giả:

Du An Đồng bị bệnh tim bẩm sinh nên rất cẩn thận trong cuộc sống hằng ngày nhưng không ngờ bản thân vẫn chết vì tai nạn giao thông. Trước khi chết, cậu chỉ nuối tiếc vì đã sống một cuộc đời quá vô vị và tẻ nhạt. Lần nữa mở mắt liền phát hiện cậu đã xuyên vào tiểu thuyết, may mắn nhập vào một thân thể khỏe mạnh có thể tự do chạy nhảy. Từ đó Du An Đồng quyết định sẽ trải qua những ngày tháng vui vẻ và hạnh phúc. Chẳng qua sau khi xuyên thư, ma xui quỷ khiến thế nào cậu lại gả cho nam chính Hình Lệ Hiên. Ban đầu người kia đối với hành động làm nũng của Du An Đồng cảm thấy vô cùng chán ghét nhưng về sau lại bị Du An Đồng quyến rũ thành công vì thế mỗi ngày đều thật là thơm.

Danh sách chương

Bình luận

  • Bình luận

  • Bình luận Facebook

Sắp xếp