Người Bạn Gái Mà Tôi Không Thể Yêu
Người Bạn Gái Mà Tôi Không Thể Yêu

Người Bạn Gái Mà Tôi Không Thể Yêu

Tác giả:
Nhóm dịch: ...
3

1 lượt

... Lịch ra mắt 118 Lượt xem Đang tiến hành Trạng thái 21 Tổng chương hiện tại

Giới thiệu

Hán việt: Ta không thể luyến ái bạn gái
Thể loại: hài hước, hiện đại, ngược, ngọt
Độ dài: 86 chap
Edit: Ốc đảo xanh+ Hoàng Ngọc

Đinh Tiểu Nhu cảm thấy mình thật sự là quá khổ bức. Chỉ là đến trung tâm thương mại mua sắm, chỉ là đi thử đồ, thế mà gặp phải chuyện bị nguyền rủa. Người nguyền rủa cô không hiểu đã nghĩ sai cái gì mà trù ẻo cô "cả đời đều không thể có được hạnh phúc".rnXui xẻo hơn là lời nguyền còn ứng nghiệm. Những người bạn trai cô quen đều nói lời chia tay với cô, sau đó nhanh chóng gặp được chân ái, rồi nắm tay nhau vào lễ đường. Quá thảm khốc! Đinh Tiểu Nhu khổ sở cực kì, cho đến khi bạn trai thứ 30 cũng đưa ra lời chi tay, cô thật sự là nản lòng, cảm giác sống không còn gì luyến tiếc.

Bạn tốt Sa Sa thấy cô như vậy, muốn an bài để cô tham dự buổi thảo luận nhóm "Nguyên nhân tôi không thể yêu đương". Và ở đây cô gặp được một người sẽ kích phát những câu chuyện buồn cười nhất trong đời!

Nhân vật chính:
Đinh Tiểu Nhu: nữ chính
Tính cách: Chân thành, tuy có điểm hơi vụng về, tuy nhiên dám yêu dám hận, trải qua 30 mối tình, người khác sớm đã mất hết hy vọng nhưng cô lại vẫn còn rất lạc quan đối với tương lai! 

Trì Tín: nam chính
Tính cách: Chính là rất chung thủy với bạn gái cũ, nặng tình, có điểm ngoài lạnh trong nóng, thích nhất là chọc ghẹo nữ chính. Tính cách nam thần kinh điển hình  

...............
Đôi lời của editor:
Mới đào một hố mới, thỉnh mọi người ủng hộ, truyện này đọc nhẹ nhàng hài hước rất đáng để giải trí a ^^!! Chưa có nhiều kinh nghiệm edit nếu có gì sai sót xin mọi người góp ý để Mị chỉnh sửa a!!

Danh sách chương

Bình luận

  • Bình luận

  • Bình luận Facebook

Sắp xếp