Người Đẹp Và Giáo Sư
Người Đẹp Và Giáo Sư

Người Đẹp Và Giáo Sư

Nhóm dịch: ...
3

1 lượt

... Lịch ra mắt 78 Lượt xem Đang tiến hành Trạng thái 11 Tổng chương hiện tại

Giới thiệu

Editor: Lạc Tâm Vũ
Số chương: 53
Thể loại: đam mỹ, truyện ngọt, đô thị tình duyên.

Tình yêu xét đánh đã đánh trúng Diệp Chuẩn khi cậu vừa nhìn thấy Chử Diễm thì liền rung động yêu thích, đến lần gặp lại nhau thứ hai thì phát hiện đối phương là thầy giáo dạy anh em tốt của mình.

Không bỏ qua cơ hội làm quen nên Diệp Chuẩn đã nói: “Giáo sư, có thể để em quét chút tín hiệu của thầy được không?”

Chử Diễm: “…..”
Thật sự không nghĩ ra giới thiệu được người đẹp cùng giáo sư yêu đương hằng ngày, bảo đảm là truyện ngọt, không ngọt cứ đánh tôi.

CP: giáo sư tài giỏi lạnh lùng công (Chử Diễm) VS người đẹp yêu nghiệt thụ (Diệp Chuẩn)

Chú thích: Diệp Chuẩn (zhun), Chử (chu) Diễm (yan), cẩn thận khi đi vào.

Tìm tòi keyword: nhân vật chính: Diệp Chuẩn, Chử Diễm | nhân vật phụ: Nghiêm Trọng, Tưởng Nguyên | Cái khác:
Biên tập viên đánh giá: Diệp Chuẩn đối với Chử Diễm vừa thấy đã yêu, lần thứ hai gặp mặt phát hiện đối phương là thầy giáo dạy anh em tốt của mình khiến cậu vui mừng cực kì. Người chủ động như Diệp Chuẩn nhất định sẽ không bỏ qua cơ hội này, từng bước từng bước tới gần cuộc sống của đối phương, ngoài ý muốn phát hiện thì ra bề ngoài giáo sư Chử lạnh lùng, khó tiếp cận nhưng nội tâm lại vô cùng dịu dàng, tỉ mỉ. Trong truyện, cả hai người về phương thức sống hay tính tình, thói quen đều khác nhau rất lớn, cho dù là phương diện nào cũng không thích hợp ở cùng với nhau nhưng sự tương phản này cũng chính là điểm hấp dẫn đối phương…..Tác giả trước sau như một lấy việc viết truyện ngọt đô thị làm chủ và cái này cũng không ngoại lệ. Hình tượng nhân vật được khắc họa sinh động, tinh tế, le que vài nét bút đã có thể viết hết từng li từng tí về cuộc sống hằng ngày của hai nhân vật chính lên giấy, rất sống động, rất chân thật giống như cuộc sống hằng ngày ở trước mắt.

Danh sách chương

Bình luận

  • Bình luận

  • Bình luận Facebook

Sắp xếp