Nhạt Màu
Nhạt Màu

Nhạt Màu

Tác giả:
Nhóm dịch: ...
3

1 lượt

... Lịch ra mắt 283 Lượt xem Đã hoàn thành Trạng thái 44 Tổng chương hiện tại

Thể loại

Giới thiệu

Edit: Mèo Xù
Thể loại: Công cấm dục, là tinh anh xã hội, hormone tràn đầy x Thị dịu dàng, thiện lương, hình tượng nhân thê, vừa gặp đã yêu, ấm áp chữa trị, hiện đại. HE, có bánh bao.
Độ dài: 42 chương + 9 phiên ngoại
Đọc & sửa lỗi: Thechronicles0134
Bìa: Des by Cordelia/Weather Team

Một con người nhạt nhoà trong thế giới xô bồ, chen chúc. Một hoạ sĩ vẽ tranh minh hoạ cho sách thiếu nhi cực kì bình thường, chỉ là cậu không dùng những sắc màu rực rỡ, mà chỉ là những mảng màu nhạt như tính cách trầm lắng của cậu, cũng như cuộc sống bình đạm cậu có.

Tụng Nhiên không nghĩ tới rằng, chỉ gặp một bé con bốn tuổi, mà cuộc đời của cậu thay đổi.

Một ngày nọ, bé con Bối Bối dẫn theo người cha đơn thân đẹp trai nhiều tiền sự nghiệp thành công của mình tùy tiện bước vào vào thế giới của Tụng Nhiên.

Khi truyện cổ tích gặp gỡ đứa trẻ cô đơn, khi căn nhà 8012A ấm áp gặp căn nhà 8012B lạnh lẽo, đây là một câu chuyện liên quan đến gia đình và tình yêu.

Note của editor:

Lý do mình đào hố này là:

1.Có sugar daddy

2. Có nhân thê thụ

3. Có bánh bao dễ thương ngoan ngoãn

4. Có mèo.

Rất mong sẽ được mọi người ủng hộ. Vẫn là truyền thống của nhà mình, lấp hố có thể chậm, nhưng sẽ không bỏ hố, trừ những trường hợp bất khả kháng. Truyện này thì ngọt ngào ấm áp cực luôn, knhưng vì mỗi chương đều rất dài nên tốc độ ra chương sẽ chậm, hoặc là mình sẽ edit để làm hàng tồn rồi post nên sẽ post sau khoảng một thời gian nữa nhé.

Danh sách chương

Bình luận

  • Bình luận

  • Bình luận Facebook

Sắp xếp