Thuần Hóa Kêu Thú Tiểu Thê Quá Manh Hủ
Thuần Hóa Kêu Thú Tiểu Thê Quá Manh Hủ

Thuần Hóa Kêu Thú Tiểu Thê Quá Manh Hủ

Nhóm dịch: ...
3

1 lượt

... Lịch ra mắt 67 Lượt xem Đang tiến hành Trạng thái 33 Tổng chương hiện tại

Giới thiệu

Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Hào môn thế gia, Vườn trường, Nhẹ nhàng, Nhiều CP, Đô thị tình duyên, Duyên trời tác hợp, Trâu già gặm cỏ non
Tình trạng bản gốc: Đã hoàn
Tình trạng sáng tác: Đang tiến hành
Số chương: Quyển 1 (176 chương) + Quyển 2 (63 chương) + Ngoại truyện
Convertor + Editor: Mèo Lười Cận Thị

Giới thiệu:

An Hinh là nữ sinh viên mới vừa nhập học, thế nhưng chưa kịp quen thuộc hoàn cảnh đã lập tức dồn hết sự chú ý lên phó giáo sư trẻ tuổi tên Giản Ninh.

Nếu bạn nghĩ thiếu nữ hoài xuân, ngưỡng mộ vị giáo sư kia thì bạn lầm to. Vì cô gái kia thật sự là một hủ nữ cực kì tích cực và giàu sức tưởng tượng.

Nhìn cô bề ngoài ngoan ngoãn nhu thuận, thật ra trong lòng luôn là đủ thể loại đam mỹ cùng ý đồ bẻ cong giáo sư đẹp trai, khôn khéo, phúc hắc hệ cấm dục.

Làm sao cô có thể kiềm lòng được trước vị giáo sư đại nhân vừa có nhan vừa có tài kia được??? Dáng người chuẩn, diện mạo đẹp, bằng cấp cao, khí chất vừa cương vừa nhu, dung mạo trung tính như nam tựa nữ, quả thực là điển phạm gồm nhiều mặt trời sinh công thụ! Khuyết điểm duy nhất là, giáo sư đại nhân là thẳng nam!

Giới tính khác nhau có thể nào yêu nhau? Cần phải gắng sức bẻ cong a!

Ghép cặp với mỹ nhân yếu ớt Cố Linh Lan? —— Cháu ngoại gái Hạ Thần, trong tay cầm kim châm, lạnh lùng nói: Dì nhỏ, đây là người đàn ông của con.

Hay là một cặp với tên phúc hắc giả ngây thơ Hứa Dật? —— Đại sư tỷ Ôn Nhu đùa giỡn dao phẫu thuật trong tay, cười tủm tỉm: Hinh bảo bối, cho chị lưu lại chút gì làm kỉ niệm nhé.

Không thì cùng với quý công tử kiêu ngạo Tống Thiển? Hay là tình yêu thầy trò đáng yêu? Được rồi, rốt cuộc cũng có một chậu cây chưa trồng hoa. Cháu ngoại trai nhỏ bé Hạ Lệ vẻ mặt ai oán: Dì nhỏ, dì mau xách anh ấy đi! Con không cần!

Vậy giáo sư đại nhân nhà mình làm sao bây giờ?

Giản Ninh cười khẽ: “Không phải em nói là "nhà mình" sao?”

Hinh gia V5.

PS: 《Trúc mã》, 《Kiều thê》 hệ liệt văn, CP manh cực kì. Linh Lan bán sắc đẹp, bác sĩ Hứa bán manh, giáo sư Giản…… bị bắt bán hủ?

【An Giản CP】

“Khác phái chỉ vì nối dõi tông đường, đồng tính với nhau mới là tình yêu đích thực!” Hinh gia manh hủ lời lẽ chính đáng dạy dỗ như thế.

Giáo sư Giản nhẹ cong khóe miệng, nắm lấy móng vuốt của mèo con say rượu múa may lung tung: “Nếu vừa có thể nối dõi tông đường vừa là tình yêu đích thực, không phải càng tốt?”

“A?” An Hinh mơ hồ mặt, ngơ ngốc: “Đàn ông có thể sinh con?” Y học cư nhiên phát đạt như thế?

“Có thể.” Giản Ninh mặt chính trực, mê hoặc nói: “Muốn thử xem xem hay không?” Đàn ông không thành vấn đề không phải đều có năng lực sinh dục?

【Tống Hạ CP】

“Anh Thiển,” Hạ Lệ ngưỡng mặt, hít sâu, lấy đủ dũng khí: “Em vì cái gì nhỏ như vậy, có phải có bệnh rồi hay không?” Anh Thiển tổn thương tự tôn của cậu.

Cái gì? Tống Thiển không hiểu ra sao, sau đó, tầm mắt anh ấy liền theo tầm mắt của Hạ Lệ đi xuống.

Hạ Lệ kéo xuống quần vận động rộng thùng thình của mình.

Thiển gia nháy mắt bỏ mình.

Mộ chí minh: Cậu TM nhỏ hay không nhỏ kỳ thật đều không quan trọng! Bởi vì về sau tôi căn bản sẽ không cho cậu cơ hội dùng đến!

【Ôn Dật CP】

Ôn Nhu vội đến mồ hôi đầy đầu: “Thầy Hứa, nếu không thầy điều em đến khoa bảo vệ sức khoẻ bên kia đi thực tập đi……” Tuy rằng em không dám đối với cơ thể sống hạ dao là ngạnh thương, nhưng thực tập cũng không thể liền giúp thầy đấm chân xoa vai a.

“Tôi không phải đang hy sinh chính mình làm đối tượng thực nghiệm, để cho em bảo vệ sức khoẻ sao?” Bác sĩ Hứa vẻ mặt vô tội: “Chẳng lẽ, em không thỏa mãn với mấy cái bộ vị này?”

Thực tập sinh trung thực nhìn trời, tỏ vẻ không lời gì để nói.

【Linh Thần CP】

“Anh và Hạ Thần…… tiến hành đến một bước nào rồi?” Giản Ninh khuấy khuấy cà phê đã nguội, đánh vỡ trầm mặc.

“A?” Bệnh mỹ nhân Cố Linh Lan thiếu chút nữa bị một ngụm trà sặc chết, sửng sốt một chút, màu đỏ khả nghi bay lên bên tai: “…… Hạ Thần, còn chưa tới mười tám……”

Giản Ninh than, ánh mắt xa xa dừng ở trên người hai cái bóng hình xinh đẹp ngoài cửa sổ: “An Hinh so với Hạ Thần còn nhỏ hơn ba tháng……”

Ông chú 28-29 tuổi, đồng bệnh tương liên, yên lặng ai oán.

Danh sách chương

Bình luận

  • Bình luận

  • Bình luận Facebook

Sắp xếp