Thực tập sinh show kinh dị sống còn
Thực tập sinh show kinh dị sống còn

Thực tập sinh show kinh dị sống còn

Tác giả:
Nhóm dịch: ...
5

1 lượt

Lịch ra mắt 1,099 Lượt xem Đang tiến hành Trạng thái 8 Tổng chương hiện tại

Giới thiệu

Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại, HE , Tình cảm, Kinh dị , Song khiết, Xuyên thư , Cường cường , Vô hạn lưu, Chủ thụ, Pháo hôi , Kim bài đề cử , Tương ái tương sát , 1v1.

 

Tên ảo thuật gia nghèo khổ Tông Cửu xuyên vào tiểu thuyết rồi.

Tiểu thuyết cậu ta xuyên đến là một quyển truyện show kinh dị sống còn- thực tập sinh phải liên tục thông qua các vòng thi trong các thế giới kinh dị khác nhau. Đã thế cậu lại xuyên thành cái tên xinh đẹp vô dụng chết thảm ngay vòng bình chọn đầu tiên. Cái show sống còn này rất thú vị, tổng số người tham gia lên tới hơn chục nghìn nhưng thành công ra mắt chỉ có một trăm người. Được debut Center sẽ nhận phần thưởng là một điều ước thành sự thật.

* debut Center: ra mắt ở nhóm nhạc thần tượng, xếp hạng số 1

Nếu đổi thành một người khác có lẽ họ đã bị dọa chết. Thế nhưng Tông Cửu đã không sợ thì chớ, cả quá trình cậu ta vui đến muốn bay lên, thể hiện ra một loạt kỹ năng siêu cấp. Nhờ đó cậu sống vô cùng yên ổn thoải mái, đã thế còn gây thù chuốc oán với boss phản diện của bộ truyện.

Hôm nay anh tính kế tôi, mai tôi lại tính kế lại anh, có qua có lại đặc biệt sảng khoái.

Kết quả vui vẻ quá trớn, một lần không cẩn thận liền lật xe.

Bị kẻ thù không đội trời chung đè trên mặt đất, Tông Cửu lười nhác nhìn hắn nói:”Muốn giết thì giết đi, đừng làm chuyện vô nghĩa.”

Rơi vào thế yếu mà cậu cũng không sợ hãi chút nào, ngược lại còn muốn tìm chết mà khiêu khích hắn.

Người kia dùng ngón tay lạnh lẽo miết nhẹ tai cậu ấy, ngón tay lướt đến động mạch chủ liền dừng lại.

“Tiếc quá, tôi đổi ý.”

----------------

Hắn đã từng rất muốn tự tay giết Tông Cửu. Cả ngày lẫn đêm đều tiếc nuối chưa xẻo thịt, tự tay bóp cổ cậu ta. Đến khi người đó thật sự bị hắn bắt được, trong lòng hắn lại bùng lên một khát vọng sinh sôi mạnh mẽ như cỏ dại. So với thắng thua, hắn có lẽ càng muốn nhìn dáng vẻ cậu ta khóc lóc thở dốc, mắt đỏ lên rồi xin tha.

 

 


Danh sách chương

Bình luận

  • Bình luận

  • Bình luận Facebook

Sắp xếp