Tìm Lại Nhau Giữa Chốn Phồn Hoa
Tìm Lại Nhau Giữa Chốn Phồn Hoa

Tìm Lại Nhau Giữa Chốn Phồn Hoa

Tác giả:
Nhóm dịch: ...
3

1 lượt

... Lịch ra mắt 45 Lượt xem Đang tiến hành Trạng thái 29 Tổng chương hiện tại

Giới thiệu

Trên thế giới này, con người luôn có những khát khao và kế hoạch riêng cho cuộc đời của mình. Có người khao khát danh tiếng, tiền bạc, tình yêu, hoặc bất cứ thứ gì mà họ mong muốn. Ví dụ, trong một thành phố đông đúc như thế này, nhiều đang cố gắng để thực hiện những giấc mơ của mình. Nhưng thật không công bằng khi mọi người không có cùng cơ hội, nên họ phải chiến đấu và ganh đua, đôi khi phải dùng những thủ đoạn để chiến thắng.

Mặc dù cuộc sống đầy khó khăn và cạnh tranh như thế này, một tình yêu chân thành vẫn tồn tại giữa cô thư ký Trần Hân Nhi và giám đốc Bùi Hoàng Hải - một người đầy uy tín và lạnh lùng của một tập đoàn lớn. Tình yêu của hai người đã phải trải qua nhiều thử thách và cản trở. Vậy, liệu họ có thể vượt qua tất cả để trọn vẹn hạnh phúc bên nhau?

Câu chuyện bắt đầu vào mùa hè cách đây năm năm, khi cô gái 16 tuổi Trần Hân Nhi gặp đau đớn sau khi chia tay với người yêu cũ. Năm nay, cô tìm đường từ quê hương lên thành phố để kiếm việc và tình cờ gặp lại người đó. Tuy nhiên, khi anh nhận ra cô dễ dàng, cô lại không nhận ra anh. Liệu hai người có thể nối lại chuyện tình đang dang dở từ những ngày xưa hay không?

Danh sách chương

Bình luận

  • Bình luận

  • Bình luận Facebook

Sắp xếp