Tránh xa tôi ra, đồ thần kinh!
Tránh xa tôi ra, đồ thần kinh!

Tránh xa tôi ra, đồ thần kinh!

Tác giả:
Nhóm dịch: ...
5

1 lượt

Lịch ra mắt 811 Lượt xem Đang tiến hành Trạng thái 8 Tổng chương hiện tại

Giới thiệu

Thể loại: Đam mỹ, Nguyên sang, Hiện đại, HE, Ngọt sủng, Trọng Sinh, Giới giải trí, Chủ thụ

 

Ở kiếp trước, Giang Nguyên gặp tai nạn, bị ngã từ trên cao xuống trong lúc đang quay phim. Trong vài giây trước lúc sinh mạng kết thúc, cậu phát hiện Ảnh Đế hình như không bình thường. Khi đó mọi người đều cho là Giang Nguyên đã sớm bị hôn mê nhưng sự thật là cậu vẫn còn ý thức được mọi việc đang diễn ra xung quanh mình, thậm chí cậu còn cảm giác được, Ảnh Đế đang hôn trán mình.

Hôn tôi thú vị lắm sao? Đây rõ ràng còn không phải là phản ứng của người bình thường!!!

Lần nữa sống dậy, cậu trở lại đoàn phim càng nhìn rõ bản chất không bình thường của vị Ảnh Đế này, Giang Nguyên liền tìm cách trốn tránh càng không muốn phát sinh bất kì cuộc đụng mặt vô tình nào. 

Không phải chứ!!! Rõ ràng là bộ phim chết dẫm này đang cố tình phá mình mà, kịch bản hết lần này tới lần khác nếu không hôn thì cũng là đối phương cùng mình lên giường…

Còn chưa nói, nếu ngoài đời Giang Nguyên cố gắng tránh mặt bao nhiêu thì trong phim trường Ảnh Đế càng thô bạo với mình bấy nhiêu.

Thôi được rồi, nếu Ảnh Đế đã thích vậy thì mình liền chiều. Cậu cố ý ăn mặc thật sạch sẽ, vừa nhìn thấy Ảnh Đế liền chủ động cười lại còn bắt chuyện mà chào hỏi với người ta, cuối cùng thì sao…Ảnh Đế lại là thẳng nam!!!!

----

Ảnh Đế: “Giang Nguyên, kiếp này tôi chỉ có một cơ hội để hôn em lại không ngờ đây là lần cuối cùng tôi được nhìn thấy em.”

 


Danh sách chương

Bình luận

  • Bình luận

  • Bình luận Facebook

Sắp xếp