Vì Sao Trong Ánh Mắt
Vì Sao Trong Ánh Mắt

Vì Sao Trong Ánh Mắt

Tác giả:
Nhóm dịch: ...
3

1 lượt

... Lịch ra mắt 66 Lượt xem Đang tiến hành Trạng thái 5 Tổng chương hiện tại

Giới thiệu

Editor: Hướng Dương
Tình trạng bản gốc: đang tiến hành
Thể loại: Hiện đại, ngọt sủng, nhẹ nhàng, PUBG, HE,...
Nhân vật chính: Kỳ Noãn x Giang Hựu

Trong giới Tuyệt Địa Cầu Sinh (PUBG), Giang HỰu là tuyển thủ sáng giá nhất trong chiến đội AG, không chỉ có kỹ thuật chuyên môn cao mà giá trị nhan sắc cũng khiến anh thu hoạch được một đống fan mơ ước được làm lão bà của anh cũng như có được kỹ thuật tuyệt đỉnh như vậy.

Có thể nói thanh danh của anh được truyền rất xa, vì vậy cho dù livestream không cần lộ mặt, và nói chuyện, giao lưu cùng khán giả rất ít, nhưng fan bà xã cũng như fan kỹ thuật luôn âm thầm chú ý và dõi theo mỗi khi anh phát sóng.

Sau bỗng có một ngày, giao diện tổ đội xuất hiện thêm một chị gái nhỏ. Người này kỹ trời sinh có tính tham lam, hạ đối thủ cướp hòm, từ khi có cô, giáp ba là của cô, mũ ba là của cô, ngay cả AWM vạn năm khó gặp cũng là của cô.

Fan bà xã xôn xao cảm thấy địa vị của mình khó lòng giữ nổi, vào lúc đã tính toán giáng cấp xuống fan bà mẹ, thì chị gái nhỏ kia trong khi chơi game đã vô tình lỡ miệng gọi Giang Hựu một tiếng "Đệ đệ".

Phòng livestream lập tức náo loạn, không tới nửa tiếng đồng hồ, no.1 hot search biến thành #Lex dẫn theo chị gái chơi game#

Đối với việc này, đương sự làm sáng tỏ hai vấn đề...

@Lex: "Thứ nhất, là con một.

Thứ hai, là tiểu tỷ tỷ của tôi."

Thật sự • Đã giáng cho mọi người một gậy trí mạng

Kỳ Noãn có đôi mắt như sao, gặp được Giang Hựu sẽ phát sáng.

Danh sách chương

Bình luận

  • Bình luận

  • Bình luận Facebook

Sắp xếp