Vương Phi Tiểu Bổ Khoái
Vương Phi Tiểu Bổ Khoái

Vương Phi Tiểu Bổ Khoái

Tác giả:
Nhóm dịch: ...
3

1 lượt

... Lịch ra mắt 82 Lượt xem Đang tiến hành Trạng thái 62 Tổng chương hiện tại

Giới thiệu

Trong truyện Vương Phi Tiểu Bổ Khoái của tác giả Hồng Đậu, chúng ta được đồng hành cùng Tiêu Ân - một bác sĩ nội trú khoa ngoại tiền đồ tươi sáng, đầy nhiệt huyết. Một ngày, trong lúc cấp cứu bệnh nhân tai nạn giao thông, Tiêu Ân vô tình kiến sự thờ ơ và tàn nhẫn của gia đình bệnh nhân, và rồi bị giết ngay tại chỗ bằng một con dao thái nhỏ.

Một thời gian sau đó, chúng ta được làm quen với Từ Khải Tuyên - Tam Vương gia đương triều, một kẻ luôn làm loạn hoàng cung và bị cuộc chơi quyền lực đẩy vào mảnh binh phù để trấn thủ biên cương. Sau một thời gian bị "đày đọa", anh trở về hoàng cung, và bị giao cho một nhiệm vụ khó khăn để "chứng minh tài năng".

Hai con người, đến từ hai thế giới hoàn toàn khác nhau, đã có cuộc đụng độ không ngờ với nhau. Tiêu Ân, được tái sinh với thân phận thừa tướng và được cưng chiều như một báu vật, đã trở thành một bổ khoái nhỏ của Từ Khải Tuyên.

Điều gì sẽ xảy ra khi cùng nhau trải qua những cuộc phiêu lưu và thử thách trong hoàng cung? Bạn có muốn khám phá thêm các tình tiết thú vị trong truyện này, hay đọc thêm các tác phẩm ngôn tình khác như Đích Nữ Trọng Sinh và Chiến Thần Vương Gia Yêu Chiều Vương Phi? Hãy ghé thăm trang web vlognovel.com để cập nhật những câu chuyện hay nhất!

Danh sách chương

Bình luận

  • Bình luận

  • Bình luận Facebook

Sắp xếp